Anonymous says:
15/11/2011 16:45

moi nguoi nen tuan thu lich su neu nha nuoc khong tuan thu phap luat vµ lich su thi dung doi truong xa va hoang xa lam gi cho ton cong

Anonymous says:
09/11/2011 11:21

hoan ho bai tra loi phong van cua luat su Le hieu Dang, ong thuc su la nguoi thong thai va dzam phe phan mot cach truc dien
su vi pham nhan quyen va ton giao tai Viet-nam. Chuc ong Le hieu Dang song mai, phuc vu cho su nghiep gianh to do dan chu cho Viet-nam.

Anonymous says:
12/11/2011 23:07

nếu như quần chúng tự phát đập vào thủ phủ UBND Hà Nội thì chính quyền có đàn áp được không? Khách du lịch cũng nên cẩn trọng với đám quần chúng tự phát này!

Anonymous says:
15/11/2011 03:45

O Ha noi chinh quyen thich cuop dat cua ai thi cuop ,cuop khong duoc thi goi quan chung tu phat toi dap pha ,neu lo cuop nha cua bon quan chung tu phat,chung quay nguoc lai dap pha Uy ban nhan dan thi nha nuoc tinh sao

Anonymous says:
10/11/2011 00:35

Rất hoan nghênh những lời phát biểu chân thành của Bác Lê Hiếu Đằng.

Anonymous says:
13/11/2011 04:46

LAI BON "THA MAT NUOC CON HON MAT DAO" THAI HA. NHA NUOC CU VIEC THANG TAY TRUNG TRI. DA CO 90% UNG HO QUY VI. PHAI DAP TAT NGAY CAI KIEU LAM LOAN CO DIEN CUA DAM DAN VATICAN NAY. BON NAY DA CO LICH SU O NHUC PHAN QUOC TU LAU LUON TIEP TAY CHO NGOAI BANG DE BAN NUOC. TU DO NGON LUAN MUON NAM ! DA DAO BON TU DO, NHAN QUYEN BIP BOM !!! CO DUNG KHONG RFCIA ??!!!!!

Anonymous says:
14/11/2011 15:13

Nhân quyền tại Việt Nam thật tê. Người Thái hà có làm gì sai đâu?? Đúng là cả vú lấp miệng em. Với lại mấy ông cầm quyền thì được ăn học đến nơi đến chốn đâu, toàn bằng cấp mua mà, lý lẽ thế nào được. Thôi thì dùng luật rừng cho nó nhanh ấy mà.
@Jone le: Bạn có biết chủ nghĩa nhân quyền bịp bợm là ở đâu không? Hãy nghĩ lại trước khi nói bạn nhé. Mà bạn có biết viết tiếng Việt hay không thế hả bạn? Xin lỗi bạn nhé, các bạn trẻ Việt Nam có câu: "Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm", liệu có dành cho bạn được không?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang