Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại sứ Hoa Kỳ tại VN gặp gỡ Bác sĩ Nguyễn Đan Quế

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Khanh H. nơi gửi USA :


Hai người đang nhìn lên bầu trời, vói tay để hái sao.
Thiệt là tào lao quá !

19/10/2015 11:29

    Reply to this comment

homeless nơi gửi California :

Một câu chuyện nghe như ông Quế dạy bảo ông đại sứ Mỹ phải có trách nhiệm nói với lãnh đạo Mỹ là phải như thế này, thế kia với CSVN. Khổ nổi những gì ông Quế nói với ông Đại sứ Mỹ chẳng khác gì ông Quế đang dạy bảo Mỹ. Nhưng thực tế thì Mỹ họ biết CSVN là ai, CSVN đang làm những gì có lợi hay co hại cho thế . . . Mệt . . .không thể bình luận nữa!

19/10/2015 04:20

    Reply to this comment

Bách Thuội nơi gửi VN :

Việc thực thi dân chủ tự do cho dân chúng là điều khẩn bách .Nhưng sự ổn định để phát triển kinh tế cũng thiết thực như nhau . Nhưng ,cũng đừng lơị dụng ổn định để xiết chặt dây xích kềm kẹp với dân chúng .Hy vọng cho dân Việt được cơm no áo ấm và tự do .Chúc mừng BS. NgĐ.Quế .

18/10/2015 16:20

    Reply to this comment

Trung Kiên nơi gửi Hà Nội :

Đúng như lời phát biểu của bác sĩ Nguyễn Đan Quế : Chế độ CSVN đối với người dân VN chỉ là một sự thù hằn và chán ghét . Những hãy cảnh giác với ông đại sứ Mỹ Ted Osiud này chỉ cần CSVN bỏ tiền ra mua chuộc là các nhà dân chủ rồi đời ! Bọn chính phủ Mỹ , kể cả tổng thống của khối dân chủ Mỹ là loại điếm thối dân chủ tự do .

18/10/2015 10:04

    Reply to this comment

Phù Thuỷ :

Chẳng ăn nhậu gì. Vẽ thêm chút chút vào bức tranh có sẵn. Trò này diễn ra hoài chẳng phải chỉ ở Việt Nam. Các bạn có nhớ không ?

18/10/2015 08:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang