Thanh niên tranh đấu Trương Quốc Huy được trả tự do

Tin từ Việt Nam cho Đài Á Châu Tự Do biết, anh Trương Quốc Huy - một thanh niên tranh đấu cho dân chủ tại Việt Nam vừa được ra khỏi nhà tù.
RFA 01.12.2011
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Anh Trương Quốc Huy lúc mới ra tù hôm 02/12/2011.
Anh Trương Quốc Huy lúc mới ra tù hôm 02/12/2011.
Hình do anh cung cấp
Anh Trương Quốc Huy là một thành viên của Khối Dân Chủ 8406, bị tòa án ở thành phố Hồ Chí Minh tuyên án 6 năm tù hồi cuối tháng Giêng năm 2008, với cáo buộc anh tội phân phát truyền đơn chống phá nhà nước.

Video: Trương Quốc Huy trả lời phỏng vấn RFA ngay sau khi ra tù
Ý kiến (12)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Xin báo tin: Gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn trong cơn nguy cấp
danlambaovn.blogspot

01/12/2011 19:08

Độc giả không muốn nêu tên

Xin báo tin: Gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn trong cơn nguy cấp
(http://danlambaovn.blogspot.com/2011/12/gia-inh-nha-van-huynh-ngoc-tuan-trong.html?utm_source=BP_recent)

01/12/2011 19:08

Độc giả không muốn nêu tên

Gửi Alex NGUYEN. Tôi nghĩ Lisa Pham cũng có lý vì ra khỏi tù mà tiếp tục đấu tranh thì bản thân sẽ vào tù và... you know the rest!
Alex NGUYEN cũng đúng vẫn ở lại VN để tiếp tục tranh đấu thì có hy vọng thành công.
Chính quyền VN bây giờ rất là "thông minh mà gian sảo" nếu xử trãm tại chổ không được thì bắt nhốt nếu hó hé (dù chỉ hó hé đi cầu!) xong quản thúc tại gia, nếu có cơ hội thì cho đi định cư nước ngoài, nếu họ tiếp tục chống đối thì cũng chẵng làm gì được, nếu họ vô tình hay cố ý thì làm việt kiều yêu nước gửi tiền về vn hoặc về giúp dân nghèo hoặc về mở concert theo ý nhà nước (ca hát trên sự đói khổ của nhân dân).
Một đá chết mấy chim, gian hùng là thế.

01/12/2011 18:38

Độc giả không muốn nêu tên

Tôi kính phục những VN ở trong nước, không sợ bị đánh đập ,tù tội, đã đứng lên tranh đấu cho Tự do , Dân chủ , Nhân quyền

01/12/2011 18:32

Độc giả không muốn nêu tên

TBT Nông Đức Mạnh và Nguyễn Phú Trọng là những người nói láo để buộc tội cho các nhà đấu tranh dân chủ , thí dụ như Trương Quốc Huy thì phân phát truyền đơn chống phá nhà nước ? GS Phạm Minh Hoàng thì hoạt động nhầm lật đổ chính quyền là bịa , đảng và nhà nước ta đang tiến lên thiên đường XHCN , chưa chi mà tự do gấp ngàn lần tư bảng chỉ có những người khùng mới chống phá và lật đổ nó hơn nữa Phạm Minh Hoàng lại là một GS ? Nông Đức Mạnh và Nguyễn Phú Trọng là những người bất tài nên tiến tới XHCN mà đả mấy chục năm rồi mà vẫn chưa tới trong khi CuBa và Bắc Hàn đả tới từ khuya , xin 2 ông TBT cho biết nguyên do ?

01/12/2011 18:07

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang