Ngưòi dân TP..Sàigon
Ngưòi dân TP..Sàigon says:
15/06/2021 22:38

Vingroup là một tập đoàn kinh doanh, gồm Tư nhân Tư Bản Đở, của VN, gồm toàn cổ phần của các đảng viên CSVN thứ cổ thụ, núp dưới bóng Ô. Phạm Nhật Vượng. Đực CHính quyền CS ngấm ngầm hậu thuẫn, về mọi mặt Nhưng. Tập đoàn này, từ xưa cho tới nay, họ không tự mình nghiên cứu để sản xuất cho riêng mình một sản phẩm nào ,ngoài cái tiên khỏi làm giầu cho các cổ đông là mua bán địa ốc,gian dối, lọc lừa.. ngược lại họ chuyên , dánh hơi dựa vào nhà nước để làm ăn lòng vòng, trong cái kiểu độc quyền..Chính tập đoàn này mới tung dự án xe Vinfast, và đã thất bại hoàn toàn, Nay trưóc tình hình dịch Wuhan..Vingroup vội nhập cuộc , đoi chế tạo ra Vaccine ngừa Virus..qủa là một chuyện động trời..Bởi nền Y tế của nước VN dưới sự chỉ huy của đảng CS, thì nó cũng chẳng khác gì ngành Đông Y của Tầu..! Thế giới ai dám bở tiền ra mua Vaccine do VNCS sản xuất..hay Đảng CS cứ việc chi tiền tối đa, để dùng Vaccine do Vingroup chế tạo, để Vingroup hốt bạc ti USD...Tức các đảng viên chop bu CSVN , đa số là có cổ phần thật khủng tại Vingroup..Và một khi ngưòi dân bị chết do chích Vaccine của Vingroup sản xuất..thì họ lại tung tin trên báo chí một chiều ở VN..là CHết do bệnh, chớ không phải do Vaccines...Nếu ai đó biểu tình chống đồi VIngroup, và cho rằng Vaccines của Vingroups, đã làm chết thân nhân của họ..Thì CA-CSVN sẽ nhập cuộc, VIngroup chụp mũ người dân..là những kẻ cố tình xuyên tạc, phá hoại , Như vự vừa quan, Một kháck hàng lên You Tube phàn nàn về chiếc xe mới mua của Vinfast lắp ráp, sản xuất, có nhiều sự cố..thì bị CA-CSVN mới người chủ nhân một kênh trên You Tube lên làm việc..và nay..Người CHử nhân trẻ tuổi này, buộc phải im lăng là vàng...Nếu kh6ng lại bị chết oan tại Công An Phường, với Lý Do , do nhồi máu cơ tim..

Anonymous says:
16/06/2021 04:45

Vingroup bị chính trị hóa hơi nhiều, tức là làm theo lời đảng, chẳng hạn phải chế được máy thở, chế được vaccine, mặc dù những lãnh vực này không có lời. Làm để lấy le, để đảng phô trương thành tích, ờ, VN cũng biết làm. Đảng đã khoe khoang tới năm 2020, VN sẽ thành nước công nghiệp, nhưng không xong, hãng quốc doanh đua nhau làm ăn từ lỗ tới sập tiệm. Đảng chẳng làm ăn được gì, giờ chỉ có nước đốc tư nhân (như Phạm Nhật Vượng) làm rồi sẽ "nổ" vung mạng đó là công lao, thành tích của đảng lãnh đạo rất tài tình.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang