Anonymous says:
03/10/2020 08:21

Thông điệp... đại ngu... của Hoàng đế
" không áo quần "̣, " Emperor with no clothes " Tập Cận Bình và Đảng Tàu Cộng gửi đến nhân dân, giới đầu tư, đại tư bản, các đại công ty kỹ nghệ, công nghệ, thương mại, mậu dịch, tài chánh của Hoa Kỳ, các nước Phương Tây, Phương Đông...

" Tao là luật, luật là tao, luật tao là luật... đạo tặc, hải tặc... Đảng tao là luật, luật là Đảng tao, luật Đảng tao là luật... đạo tặc, hải tặc.

Có khôn thì rut ra khỏi Trung Quốc, rút về nước, rút sang các nước khác, dân tao có mất công ăn việc làm, có đói, có tức, có đập tan Đảng tao ra... là chuyện nội bộ của Đảng tao với Dân tao, tao ngu, tao khùng, kệ cha tao... nghe chưa, hiểu chưa, biết chưa? "...

Ok! Ok!... no big deal!... no more dirty deals!... make my day!

Anonymous says:
03/10/2020 14:27

Đài Loan là một chính quyền hợp phát từ trước 1945, do người Dân HOa Lục Bầu lên, sau dó bị CS Mao Trạch Đông , nổi dậy cướp chính quyền hợp Pháp tại Hoa Lục , Đã buộc chính quyền Ttung Hoa Dân Quốc phải lui binh ra đảo , và an vị tại đảo quốc này cho tới ngày nay, thì coi như chính Phử Taiwan, vẫn là một chính phử hợp pháp, của 1,5 tỉ dân gốc Tầu.. Vậy thì ngày hôm nay, chính quyền Taiwan có quyền tuyên bố nhở Các đồng minh trên thế giới, giúp Taiwan, giải phóng Trung Hoa Lục địa,cứu người dân Trong đất liền thoát áhc bạo tàn của đảng CS Tầu. Quân Dân Taiwan phải đi đầu , tiến chiếm lại Hoa Lục, song song với việc này, là Hoa Kỳ nên cho Taiwan thuê hai giàn Hoải tiễn Phòng thử, đất đối đất, có trang bị đầu đạn nguyên tử , và Mỹ , Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ấn , hãy điểu hàng không mẫu hạm vó trang bị đầu đạn Nguyên Tư..Chuẩn bị tấn công ngay bọn CS Tầu..Thế hệ này, chúng ta chấp nhận hy sinh thân mình, để thế hệ con cháu chúng ta đdưọc sống trong Hòa Bình vĩng cửu, thoát nạn , bọn Tầu Cộng bẩn thiểu..!

Anonymous says:
03/10/2020 20:26

Nếu thế giới và nhất là các cường quốc cứ chủ quan và không hợp lực cùng Mỹ đánh tan mọi âm mưu, thủ đoạn cảu Trung quốc đến một ngày không xa chắc chắn Trung quốc sẽ đánh chiếm tất cả các khu vực trên thế giới, bao gồm Biển Đông, Hoa Đông, Đài Loan và sau đó là tuyên bố thu hồi lãnh thổ hiện nay nước Nga đang sinh sống Trung quốc gọi là Liên xô chiếm đóng bất hợp pháp hồi chiến tranh. Khi Trung quốc đã nói chắc chắn sẽ theo không từ bỏ nên Nga cũng phải liệu hồn. Bây giờ Trung quốc đang cần Nga đứng bên cạnh tạo thế là đồng minh với Trung quốc để lu loa cho thế giới biết rằng Nga ủng hộ Trung quốc hoàn toàn và Trung quốc có đồng minh Nga. Hiện nay Trung quốc đang cài nhiều bẫy vào các trung tâm có tầm cở trên thế giới để ngày càng lèo lái đi theo định hướng của Trung quốc. Cho đến nay, thế giới có thể thức tỉnh thấy rằng, Trung quốc nuôi mộng và cố theo đuổi mộng đại hán bá chủ toàn cầu và cai trị thế giới. Trước đây do Mỹ chủ quan đã bắt tay hợp tác vô tư với Trung quốc dể Trung quốc âm thầm ăn cắp công nghệ chế tạo và quan hệ nhiều khía cạnh kinh tế có lợi cho Trung quốc nên Trung quốc mau giàu có và phát triển các ngành chế tạo vũ khí ngày càng thu hẹp và đến lúc quân bình với Mỹ, Nga và Phương Tây rồi tiến hành ra tay tuyên chiến không cần đắn đo gì nữa.

Anonymous says:
03/10/2020 22:52

Thế giới hãy nhanh chóng thức tỉnh trước dã tâm thâm độc của Trung quốc. Ở Trung quốc mỗi nhiệm kỳ mới khi thay chủ tịch mới đều tỏ ra lấn lươt hơn người đi trước. ở Trung quốc trước đây nhân loại chưa hề nghe từ "lãnh tụ hạt nhân" như thời kỳ Tập cận Bình. ở đây ý nói Tập Cận Bình thuộc loại "tài ba lỗi lạc" nhất Trung quốc qua mọi thời kỳ. Ông ta bằng giá phauir phá hoại thật nặng nề nước Mỹ, Tây Âu và Nga để các nước này không còn sức mạnh cản đường bá chủ thế giới của một nước lớn, vĩ đại như Trung quôc. Virus corona tại sao Trung quốc cố tình lây lang nặng nề tại siêu cường Mỹ, Trung quốc cố tình lây lang nặng nề Tây Âu, Nga và Ấn độ. Ngay từ những ngày đầu khi virus corona xuất hiện, Trung quốc "ngăn sông cấm chợ" trong nước nhưng lại ào ạt đi lại nhiều nơi ở Mỹ, Tây Âu, Nga, Ấn độ ? Trung quốc nếu thế giới không sớm cảnh giác và đoàn kết làm tan rã mọi âm mưu thâm độc trên mọi khía cạnh, Trung quốc có thể thảm sát loại người giống như thời ký Pol Pot - Ieng Xary ở Campuchia do Trung quốc nuôi nấng, dẫn đường chỉ lối, viện trợ toàn diện, chỉ trong vòng 3 năm đã tham sát hàng mấy triệu người dân vô tội.

Anonymous says:
04/10/2020 07:29

Cho den gio phun nay, TQ khong co kha Nang Tao nen mot cuoc chien tranh voi My va phuong Tay, nhung TQ luon dieu vo duong oai la nham ran de cac nuoc yeu hon Minh, TQ dang mat mua vi thien tai va nan doi se den trong nhung thang ngay toi..Nhung sau khi My hoi Phuc thi TQ la noi se bi don dau noi nhung dao di an cuop..TQ chi la con cop bang giay thoi..chi doi de dau coi co Hanoi.

Anonymous says:
04/10/2020 17:13

Thông điệp của Trung Quốc cho Mỹ và các nước phương Tây là không được/nên đụng tới Việt Nam . Việt Nam là của Trung Quốc, không phải của Tổng thống Trump.

Anonymous says:
04/10/2020 19:44

Trung quốc là một đất nước mỗi ngày lớn lên, mỗi ngày to ra do tuyên bố chủ quyền bất hợp pháp và xâm chiếm lãnh thổ từ nhiều nước khác. Trung quốc lăm le ở Campuchia, nhìn ngó tứ hướng ở đất nước này nơi nào có địa thế chiến lược thuận lợi đặt căn cứ quân sự để đe dọa biển Đông. Đối với Campuchia cũng vì thủ đoạn này, Trung quốc sẵn lòng chi các khoản tiền lớn, bước đầu tỏ ra "vô tư" để lừa sao cho cacsquan chức Campuchia thấy rằng Trung quốc giúp Campuchia hết sức vô tư và từ đây, Trung quốc hay qua lại đem ra gợi ý để quan chức Campuchia ngã theo dần dần và cuối cùng lâm nợ. Nếu chưa lâm nợ cũng sẽ lệ thuộc hoàn toàn vào Trung quốc. Trung quốc nghĩ rằng Campuchia chỉ bằng một huyện ở Trung quốc nên dù Trung quốc có giúp bao nhiêu đi nữa cũng không sao miễn rằng chơi tay trên Mỹ là được

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang