Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Con cái lãnh đạo ‘ăn và phá’- ai lãnh?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.trần khanh nơi gửi hcm :

Ngày xưa hô hào lật đổ địa chủ,cường hào ác bá xử bắn .Nay đám lãnh đạo lại y như vậy tiếc cho bao nhiêu người đã hy sinh vô ích

28/08/2019 01:19

    Reply to this comment

Anh Bô Đội nơi gửi VN :

Có lẽ. ' Facebơok Thảo Thắng " đã được thế lực lớn kinh khủng của Tầu Cộng bật đèn sanh đỏ,để thách thức, bêu xấu cái lò lửa đang cháy của ngài Nguyễn Phú Trọng , xem có đủ sức nóng đốt tiêu bọn người này hay chăng,? Đây có thể là lời cảnh cáo Ông Trọng , muốn yên thân, thì tháng 10/2019 này, khi qua Mỹ , hãy yên lặng là vàng..!
Tại sao " Thảo Thăng " dám tuyên bố công khai, những chuyện của các đảng viên chop bu CS, chuyên mộn đi ăn cướp của dân, và ăn trộm của công..???

27/08/2019 22:32

    Reply to this comment

Minh Nguyen nơi gửi Southern, California :

Đọc xong bài này thật vô cùng sốc thấy được sự tương phản quá lờn của 2 kiếp người:

1. Con một quan chức cao cấp của VN , sống trong nhung lụa xài tiền tham nhũng không tiếc thương, thích thì có 10 tý để làm ăn, số tiền lớn so với những Việt Kiều ở Mỹ có bằng cấp những ngành nghề có mức lương cao ....huống hồ chi là so với thu nhập trung bình của một người tại VN ? Một năm xin tiền Bố, quan chức, cả 20 tỷ tiêu xài quá khủng khiếp .
Bố cũng không phải là Founder của Google, Apple, Microsoft, Amazon sao mà xài sang quá vậy ? đúng là cha chung không ai khóc, tiền của dân đóng thuế, tiền mượn nọ nước ngoài để xây những công trình kém chất lượng cho dân xài.
Một lũ ăn tạp tham lam, ăn không thương tiếc, chỉ biết đến cái quyền lợi riêng bạn thân mình gia đình mình mà thôi.

2. Con của những gia đình vùng cao, vung nghèo thì băng đèo lội suối đi học ăn cơm trắng với muối.

3. Theo sự lý giải của Ân Độ Giáo, Phật Giáo thì những trẻ em vùng cao ngày ngày bằng rừng lội suối đi học, ăn cơm trắng, rau rừng....kiếp trước đầu thai làm con các quan chức giàu có tiêu xài phung phí không thương tiếc; nên kiếp này phải bị khổ cực đọa đày.
4. Còn cô Nguyễn Thị Thanh Thảo, kiếp trước tu trong chùa "Đông Các Ông", nên kiếp này được hưởng "Lộc từ trời ban" giống như Trúng Số Mega, Power Lottery của Mỹ vậy, đến con cái của Amazon , Microsoft Founders còn ghen tị huống chi là tui.
Thôi kiếp này mình phải tu để kiếp sau làm con của Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản VN, hay Đảng Cộng Sản Trung Quốc có lẽ còn sung sướng hơn cô Thảo này!
Làm Con Người sao mà cách biệt nhau như Thiên Đường và Địa Ngục, con vật vậy hóa ra lại công bằng , XH loài vật có khi bình đẳng hơn XH loài người

27/08/2019 20:17

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Đảng và Nhà nước " búa liềm " và đám
" con ông, cháu cha " càng " lãnh đạo ",
Nhân Dân ta càng " lãnh búa liềm ".

Con hơn cha, nhà có phước.
Con Đảng hơn cha, Nước Nhà vô phước.

Bất Công Giai Cấp ... Giai Cấp Bất Công.

Đảng " cách mạng xã hội chủ nghĩa " Việt Cộng của Hồ Chí Minh, Các-Mát, Lê-Nin, Sì-ta-Lin, Tập Cận Bình càng học tập, tuyên truyền chống Bất Công Giai Cấp ...

Đảng viên, cán bộ Việt Cộng càng Độc Quyền trở thành Giai Cấp Bất Công ... Bất Chính, Bất Nhân ... Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực.

Có phải Giai Cấp Độc Quyền, Độc Trị, Độc Đảng Việt Cộng và đám " con ông, cháu cha " là những thằng con Bất Hiếu, Bất Trung, Bất Tín ... đối với Nhân Dân ta?

Nhưng Nhân Dân ta vẫn phải đóng trăm thứ thuế, thu phí, thu tiền, Bất Công, Bất Chính, Bất Lương để nuôi " báo cô " bọn chúng hay không?

Có phải cái Đảng " búa liềm " và con cháu chúng nó càng " lãnh đạo ", Nhân Dân ta càng " lãnh đạn ", " lãnh án ", " lãnh búa liềm " hay không?

Có cần phải đuổi cái Đảng " búa liềm " dao búa, tham nhũng, tham ô, lộng hành, lộng quyền, " ăn hại, đái nát ", " ăn cháo, đá bát " này ra khỏi cái Nhà Việt Nam của Nhân Dân ta hay không?

P.S. Chẳng lẽ cứ để con cháu chúng ta phải làm tôi con cháu chúng nó?

27/08/2019 13:27

    Reply to this comment

Ngoc Lee nơi gửi Chau Au :

Những chia sẻ của ông Lã Việt Dũng và ông Măc Vân Trang rất đúng. Bravo hai ông.

27/08/2019 12:33

    Reply to this comment

Người yeu nuoc nơi gửi Cocc :

Dau phai tiền cua ho dau ma lo, tiền do đen tu tat ca các cong ty tu nhan ma thoi.

27/08/2019 08:45

    Reply to this comment

Hội viên Cờ đỏ nơi gửi Hanoi :

Cách đây vài tuần có câu hỏi trên báo (dĩ nhiên là báo của bọn "phản động"): Đảng đã làm gì cho đất nước? Bài báo hôm nay trả lời đủ rổi: cha ăn hại đái nát, con cũng ăn hại đái nát. Chúng có thằng nào yêu nước yêu nòi gì đâu.
Phe nào yếu thì lo dọt. Của cải, gia đình chúng ở sẵn bên ngoài rồi. Phe nào mạnh chiếm ghế, vét tiếp. Mịa kiếp!!

26/08/2019 17:40

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang