28 du khách Trung quốc bị mất tích ngoài khơi Malaysia


2017.01.29
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Một chiếc tàu chở 28 du khách Trung quốc bị mất tích ngoài khơi Malaysia vào ngày hôm qua 28 tháng giêng, và hôm nay 29 tháng giêng có hai người thuộc thủy thủ đoàn của chiếc tàu này được cứu sống, trong khi cơ quan tuần duyên Malaysia vẫn tiếp tục tìm kiếm chiếc tàu bị mất tích.

Tin cho hay là những người khách Trung quốc này đến Malaysia nhân dịp đầu năm mới, đã đi từ bang Saba miền Đông Malaysia, trên đảo Borneo vào ngày mùng một Tết để đến tắm biển trên một hòn đảo nhỏ, nhưng không may bị mất tích do thời tiết xấu.

Chính phủ Trung quốc cho hay là đã cử một nhóm cứu cấp của cơ quan du lịch nước này để theo dõi tai nạn vừa xảy ra. Còn phía Malaysia cho biết là các tàu hải quân cùng với một máy bay vận tải của không quân Malaysia đang tham gia vào việc tìm kiếm các du khách xấu số.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.