Trao đổi thư tín với thính giả (ngày 25.10.2010)

Chúng tôi nhận được lời nhắn lại lần thứ nhì của bà Nguyễn Thị Đào, với chi tiết thêm về số điện thoại, xin nhắc lại sau đây.
RFA 25.10.2010

Share
Hồ Xuân Hương - Đà Lạt. Hồ Xuân Hương - Đà Lạt.
Photo courtesy of hittourvietnam.com

Bà Nguyễn Thị Đào cho biết chồng bà nguyên là thiếu tá Trần Đức Huy, số quân 360010, trưởng phòng truyền tin Sư đoàn 23 bộ binh, quân lực Việt Nam Cộng Hòa, đã mất tích từ năm 1975, dường như là tại tiểu khu Đắc Lắc. 

Các bạn đồng ngũ nào biết được tin tức của ông Trần Đức Huy, xin vui lòng thông báo cho gia đình, số điện thoại 095 727 5499.  Hoặc quý vị có thể gọi cho đài Á Châu Tự Do, để lời nhắn vào hộp thư thoại số 202 530 7775, chúng tôi sẽ ghi nhận và liên lạc thông báo lại với thính giả Nguyễn Thị Đào.

Quý cơ quan truyền thông Việt ngữ nghe tin nhắn này, vui lòng loan tải lại để thêm nhiều người được biết và giúp đỡ. Trân trọng cảm tạ quý vị.    


Theo dòng thời sự:

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang