Trao đổi thư tín với thính giả (ngày 10.11.2010)

Phần thư tín hôm nay có nhiều lời bình của thính giả trên FaceBook, nhưng chỉ có một số lời có thể thuật lại vì những lời kia mạnh bạo và quá mức.
RFA 10.11.2010
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Cảnh sát cơ động ngăn cản tang lễ và cướp quan tài cụ bà Hồ Nhu ở Cồn Dầu, Đà Nẵng hôm 4-5-2010.
Cảnh sát cơ động ngăn cản tang lễ và cướp quan tài cụ bà Hồ Nhu ở Cồn Dầu, Đà Nẵng hôm 4-5-2010.
Hình do thính giả gửi đến RFA


Bạn đọc có tên hiệu "Tôi Yêu Việt" viết:

"Câu hỏi hay lắm, "các cậu đã làm gì để đánh đuổi quân xâm lược?" cậu hỏi tôi câu đấy, thì tôi cũng xin mạn phép hỏi lại các cậu câu đấy. Chúng ta đang ngồi đây, tranh cãi rất hùng hồn, vậy thì ai trong chúng ta đã có đóng góp gì đánh đuổi quân xâm lược, hoặc có hành động gì giúp đỡ nhân dân ?"

Và cũng bạn đọc Tôi Yêu Việt viết thêm sau đó:

“Cải cách ruộng đất là sai lầm của Việt Nam vì đã quá tin vào chuyên gia Trung Quốc. Như tôi đã nói ở trên, mỗi nước có 1 điều kiện khác nhau, cho nên áp dụng chính sách dập khuôn của nước khác, gây ra tai họa là điều không thể tránh. Đó là bài học cho ĐCS và cho toàn bộ nhân dân Việt Nam, để sau này nếu có nhỡ cờ vàng bay phất phới ở Sài Gòn, các bạn cũng đừng mang luật Hoa Kỳ về áp dụng cho Việt Nam.”

Bạn đọc Hữu Diệt Nguyễn viết:

Kính chào đài RFA quý mến. Quý đài đơn giản hóa điều lệ gửi bài góp ý kiến thông thoáng như đài VOA, bỏ mã số xác nhận bắt buộc để thính giả bình dân được góp bài chân thật nhiều hơn. Cám ơn quý đài RFA.

Xin thưa bạn chúng tôi cũng muốn làm như vậy từ lâu nhưng chưa đủ điều kiện bảo vệ an toàn cho trang mạng, nên vẫn chưa thực hiện được.

Thính giả Võ Đình Xứng viết lên FaceBook lúc 9:06 phút tối thứ ba:
"NGÀY 09/11/2010 MÌNH KHÔNG NGHE ĐƯỢC RFA TRÊN MẠNG INTERNET Ở VN - Chắc là bị CÂM ...???"

Sau đó lúc 4:13 sáng thứ tư ông Xứng gửi lại:

"Tôi đã tải Mozilla Firefox (chế độ an toàn) về dùng nhưng phải vượt thường xuyên - Trang FB của tôi đã có email liên lạc Kính chào !"

Thính giả Phương Minh N2 hỏi về vài triệu chứng có liên quan đến bệnh cao máu hay không, chùng tôi đã chuyển cho Quỳnh Như để trả lời trong mục Sức khỏe và Đời sống.  

Theo dòng thời sự:

Xem toàn trang