4 công an Mỹ Tho bị đình chỉ công tác liên quan vụ nổ súng 1 người chết

RFA
2020-12-16
Share
4 công an Mỹ Tho bị đình chỉ công tác liên quan vụ nổ súng 1 người chết Công an khám nghiệm hiện trường.
congan.com.vn

4 công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã bị đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm trong vụ nổ súng bắn nhau khiến 1 người chết và 1 người bị thương vào ngày 10/12 vừa qua.

Báo Nhà nước Việt Nam dẫn xác nhận của Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Tiền Giang ngày 16/12 và loan tin cùng ngày.

Tin cho biết, quyết định đình chỉ được đưa ra sau phiên họp Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, áp dụng đối với trung tá Thái Thanh Tuấn, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về ma túy; trung tá Phạm Thanh Sang, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự; trung tá Nguyễn Văn Chờ, Trưởng Công an phường 6 và một cảnh sát khu vực.

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 10/12, trong lúc Nguyễn Tuấn Đăng, sinh năm 1991, được nói là cho vay tiền góp và sử dụng ma túy, tổ chức tiệc tại nhà.

Sau đó 1 nhóm 20 người, bao gồm Nguyễn Ngọc Long, sinh năm 2000, đi trên xe máy kéo đến.

Nhóm của Long đi từ một hẻm vào và nghe tiếng súng nổ thì quay lại. Một người trên xe máy ngã té và co giật. Hai bên nổ súng bắn nhau khoảng hơn 1 phút thì nhóm người này kéo người bị thương đi. Người bị thương được xác định là Long.

Nguyễn Tuấn Đăng và Nguyễn Ngọc Long được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Tuy nhiên, Đăng tử vong sau 2 ngày.

Người Quan Sát
Người Quan Sát says:
16/12/2020 11:13

Đọc xong mà hiểu .... chết liền !!!! Quả đúng là :
" Tiếng Việt ngày nay hỏng hết rồi
Mười thằng đi học , chín thằng chơi !!!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang