Do cưỡng chế đất, bắt cha mẹ nay công an bắt luôn con trai 15 tuổi

RFA
2015.08.06
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn, con của ông bà Nguyễn Trung Can và Mai Thị Kim Hương bị công an bắt vào lúc 16 giờ ngày 6 tháng 8, 2015 Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn, con của ông bà Nguyễn Trung Can và Mai Thị Kim Hương bị công an bắt vào lúc 16 giờ ngày 6 tháng 8, 2015
Screenshot

Vào chiều hôm nay, thứ năm 6 tháng 8 năm 2015, cho biết vào lúc 16 giờ công an đã bắt cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn, 15 tuổi, tại nhà của một người cậu của Tuấn ở xã Hộ Hải thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn là con trưởng của anh Nguyễn Trung Can và chị Mai Thị Kim Hương, gia đình dân oan huyện Thạnh Hoá tỉnh Long An, hai vợ chồng đã bị bắt sau khi cưỡng chế vào ngày 14/4/2015.

Công an áp giải Tuấn về Phan Rang, Tháp Chàm, trước khi đưa cháu về công an tỉnh Long An, nơi cả gia đình cháu Tuấn đang bị giam giữ từ ngày 14 tháng 4 năm 2015.

Tuấn  đối diện với bản án từ 2 tới 7 năm với cáo buộc tấn công người thi hành công vụ khi công an và dân phòng tấn công vào nhà của em tại Long An vào ngày 14 tháng 4 vừa qua.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang