Chủ tịch, phó chủ tịch ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) từ nhiệm

Thêm ba nhân sự cấp cao của ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) từ nhiệm. Ngân hàng ACB cho biết đã chấp nhận đơn từ nhiệm của chủ tịch ACB, ông Trần Xuân Gía.
2012-09-19
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Từ trái ông Trần Xuân Gía, ông Lê Vũ Kỳ và ông Trịnh Kim Quang
Từ trái ông Trần Xuân Gía, ông Lê Vũ Kỳ và ông Trịnh Kim Quang
RFA file

Đồng thồi, 2 phó chủ tịch ngân hàng này là ông Lê Vũ Kỳ và Trịnh Kim Quang cũng được biết đã từ chức. ACB nói lý do của các đơn từ chức này liên quan đến sức khỏe và cá nhân.

ACB cho biết ba thành viên này có liên quan đến việc chấp nhận cho ông Lý Xuân Hải (nguyên Tổng giám đốc ACB) ủy thác cho một số nhân viên tại ACB gởi 718 tỷ đồng vào Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Trước đó, ông Lý Xuân hải, cũng được truyền thông đưa tin là “đệ đơn từ chức”.

Người sẽ trở thành tân Chủ tịch ACB là ông Trần Hùng Duy. Ông này được cho biết là con của cựu chủ tịch ACB Trần Mộng Hùng.

Đây là diễn biến mới nhất liên quan đến ngân hàng ACB, sau sự kiện ông Nguyễn Đức Kiên, thành viên HĐQT ACB. Sau khi ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt, ACB lên tiếng cho rằng việc bắt ông Kiên không ảnh hưởng gì đến ngân hàng này.

Ý kiến (2)
Share

Ảo thuật gia

nơi gửi TĐ.Ngân Hàng

Tới đây chúng ta có thể biết chắc chắn là kho bạc của các Tập Đoàn Ngân hàng này đang hoàn toàn trống rỗng! Nhìn thần sắc của các đại gia này chúng ta thấy họ làm nghề bóc lịch thì đúng hơn là làm kinh doanh! Trong lúc tang gia bối rối nhà nước là khổ nhất,hết gạt trên,đỡ dưới,còn phải xử lí này nọ! Chỉ có dân là sướng thôi, được nhà nước bơm tiền vào, tha hồ mà rút xài ra nhé!

20/09/2012 23:31

tam

nơi gửi 8) (usa

Ba lanh dao cao cap cua ACB xin tu nhiem cung luc, va cung mot ly do ( SUC KHOE )
Toi thay co cai gi khong on ( something is wrong ??)
Co le cac vi lanh dao nay co DI UNG voi luat phap??

19/09/2012 21:39

Xem toàn trang