Tàu cá bị tàu TQ đâm chìm đã được kéo vào bờ

RFA
2016.01.02
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
tau-ca-quang-ngai-622.jpg Chiếc tàu cá QNg 98459 bị tàu Trung Quốc đâm chìm gần đảo Cồn Cỏ trong ngày 1 tháng giêng năm 2016 đã được đưa vào bờ chiều hôm 2/1/16.
Courtesy photo

Chiếc tàu cá QNg 98459 bị tàu Trung Quốc đâm chìm gần đảo Cồn Cỏ trong ngày 1 tháng giêng năm 2016 đã được đưa vào bờ chiều hôm qua.

Tin tức từ trong nước cho biết chiếc tàu bị nạn được tàu QNg 94429 lai dắt về đến âu thuyền Thọ Quang, Đà Nẵng. Mười ngư dân trên chiếc tàu cá bị nạn cũng trở về, may mắn không bị thương tích nhưng rất mệt mỏi.

Ghi nhận cho thấy chiếc tàu cá QNg 98459 bị tàu sắt Trung Quốc đâm làm bong gãy nhiều đoạn bên hông. Cabin, buồng lái của chiếc tàu bị hư hỏng hoàn toàn.

Chiếc tàu bị đâm thuộc sở hữu của ông Huỳnh Họp và thuyền trưởng điều khiển chiếc tàu đi biển là ông Huỳnh Thạch. Cả hai đều là cư dân của xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.