Anonymous says:
15/10/2020 10:53

Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ - Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Cái tiểu-ban này là Hội-đồng Đạo-đức Nghiên-cứu Khoa-học à?

Anonymous says:
15/10/2020 12:34

Phó bí thư Đắc Lắc công bố điều tra bí thư của Đắc Lắc có khác nào chúng ta chung một đội một xuồng hay anh em chung một đảng cùng địa phương nên điều tra anh mình không có gian lận. Thật quá hay!

Anonymous says:
16/10/2020 14:23

Đảng CSVN toàn là một nhóm băng đảng trộm cướp, thất học, nên hợ cứ trơ mặt ra trước toàn thể loài người mà họ không hề biết mắc cỡ là gì , nếu đám này mà theo giáo phái Che Mạng , thì chắc còn khủngkhiếp biết chừng nào..? Cứ nhìn cả nước VN, đám thanh niên ngày nay, họ rất là thông minh, và hiểu biết cũng nhiều, vậy mà họ học cật lức , muốn hết sức, cũng chỉ cò đưọc cái bằng cử nhân 4 năm, coi như tốt nghiệp Đại Học, và khi họ ra đời, nhiều khi cũng chẳng biết gì , làm sao sinh sống. Ngược lãị các đảng viên CSVN, đi theo đảng từ cái thời cùng đinh mạt vận ở VN, mà khối óc chưa tốt nhiệp xong lớp tiểu học trường làng, nhưng sống lâu theo đảng, lâu năm, nên lên lão làng, toàn là chức vự cao qúy nghe phát sợ, và bọn này bắt đầu, thi nhau, ra chợ trời, đạt mua , vài mảnh bằng Tiến Sĩ , Trộm Cướp học.Đem về nganh nhiên Nộp cho Đảng, đảng vỗ vai khen tài thật.Mai này nhò các Đồng Chí viết lại đóng thành sách để làm tư liệu của đảng, sẽ hướng dẫn cho cách đảng viên con cháu chùng ta , còn non nớt, sau này sẽ lãnh đạo đất nước.

Anonymous says:
16/10/2020 23:35

Bần cùng sinh đạo tặc,
đạo tặc sinh Bí thư đạo văn.

Đảng bần cùng Việt Cộng... " sinh Bắc, tử Nam ", sinh đảng đạo tặc Việt Công bao che cho đảng trường đạo văn.

Độc đảng, độc tài > độc quyền, độc diễn

" Tao là Đảng, Đảng là tao. Chống tao đạo văn là chống Đảng đạo tặc... biết chưa? "

Toàn dân Việt tớ biết từ lâu rồi...

Độc tài, độc đảng... độc quyền đạo chích.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang