Nữ công an chơi ma túy bị tước danh hiệu công an nhân dân

2024.04.08
Nữ công an chơi ma túy bị tước danh hiệu công an nhân dân Tang vật bị công an thu giữ
Công An

Nữ công an tên V.A là cán bộ Đội Hình sự, Kinh tế, Ma túy, Công an quận Dương Kinh, TP Hải Phòng bị phát hiện dương tính với chất ma túy trong buổi tiệc ma túy tối 4/4 sẽ bị tước danh hiệu công an nhân dân.

Ngoài ra, các tờ báo Nhà nước trong ngày 8/4 cũng dẫn nguồn tin riêng cho biết, công an Hải Phòng cũng sẽ tước danh hiệu này đối với bà Bùi Thị Ngọc Bích, cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy vì bị bắt quả tang là một trong ba người tổ chức cho người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

Hai người còn lại là Vũ Hoàng Cường và Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Theo báo Dân Trí, hồi 23h30 đêm 4/4, Phòng PC04 Công an Hải Phòng đã bắt quả tang 12 đối tượng (bảy nam, năm nữ) đang sử dụng ma túy tại căn hộ ở khu đô thị cao cấp thuộc phường Thượng Lý (Hồng Bàng, Hải Phòng) trong đó có hai cán bộ công an.

Những người này bị bắt tại hiện trường cùng 0,13g ketamin. Kết quả giám định phát hiện chín trường hợp dương tính với ma túy. Cơ quan điều tra sau đó tạm giữ hình sự ba trường hợp, gồm Nguyễn Thị Thanh Huyền (38 tuổi), Bùi Thị Ngọc Bích (36 tuổi) và Vũ Hoàng Cường (42 tuổi, cùng trú Hải Phòng) để điều tra về hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Theo Công an Hải Phòng, đây là một nhóm “bay lắc” tại một khu đô thị cao cấp trên địa bàn của thành phố.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lão nông dân
08/04/2024 12:29

Côn đồ bị tước danh hiệu???
Dơ hiệu thì đúng chứ danh hiệu đâu ra…!!!