Đại tướng Đỗ Bá Tỵ được đề cử Phó chủ tịch Quốc hội

RFA 04.04.2016

Share
000_Hkg10088685 Tổng tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ Martin E. Dempsey và Tướng Đỗ Bá Tỵ tại Hà Nội vào ngày 14 tháng 8 năm 2014.
AFP photo

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Thứ trưởng Bộ quốc phòng, Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam và ông Phùng Quốc Hiển, người vừa miễn nhiệm chức vụ Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính ngân hàng được đề cử làm Phó chủ tịch Quốc hội.

Danh sách do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trình Uỷ ban Thường vụ Quốc hội sáng nay. Theo đó, tờ trình được đưa ra cùng với danh sách đề nghị 7 uỷ viên khác của thường vụ Quốc hội.

Các vị được đề cử đều là uỷ viên trung ương khoá 12. Truyền thông trong nước cho biết kết quả của các chức danh trên sẽ được công bố vào sáng ngày mai.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang