Tiêu Cà Mau
Tiêu Cà Mau says:
28/09/2021 19:53

Công an Hà Giang khởi tố điều tra vụ gian lận thi cử năm 2017.

Cho thấy thông tin công an cuả Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm rất bén nhạy chưa đầy 4 năm mà đã phát hiện ra số tiền hối lộ khổn lồ thì Tô Lâm và Đảng bác Hồ Việt cộng giàu to .


Theo luật sư này, có hai thí sinh trong kỳ thi THPTQG năm 2017 đạt điểm cao do hối lộ viên chức, mỗi người 500 triệu đồng.
Chỉ có 2 thí sinh mà trên 15 tháng lươn tiền hưu cuả tôi cho một thí sinh, hèn gì con cuả Chủ tịch Cột Đèn mua được 2 căn nhà ở Cali ?

Cột điện ở Mỹ
Cột điện ở Mỹ says:
29/09/2021 13:13

Không biết vụ này và vụ ông Triệu Tài Vinh "được luân chuyển" từ Ban Kinh tế TƯ đảng sang Ban Dân vận TƯ đảng có liên hệ gì với nhau không? Tôi đoán là có thể Ban kinh tế TƯ không muốn có quá nhiều vị phó ban bị kỷ luật, bị tù, nên lần này có thể là phó ban dân vận bị kỷ luật, bị tù thì đỡ mang tiếng cho Ban Kinh tế hơn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang