Bắt giam chủ karaoke cháy ở Hà Nội hồi tháng tám khiến ba công an chết

2022.09.09
Hiện trường vụ cháy ở quán Karaoke ISIS ở Hà Nội hôm 1/8/2022
Người Đưa Tin

Chủ Karaoke ISIS ở số 231 phố Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội-ông Phạm Duy Hùng, bị cơ quan chức năng khởi tố và bắt giam. Đây là nơi xảy ra vụ hỏa hoạn vào ngày 1/8 khiến ba chiến sỹ công an chữa cháy hy sinh.

Tin do truyền thông Nhà nước loan đi ngày 9/9, dẫn nguồn từ Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng- Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội.

Ba nạn nhân khi làm nhiệm vụ chữa cháy tại Karaoke số 231 là Đặng Anh Quân- đội trưởng Cảnh sát PCCC&CNCH; Đỗ Đức Việt- cán bộ và Nguyễn Đình Phúc- chiến sĩ nghĩa vụ.

Tin cho biết hỏa hoạn xảy ra vào lúc 13:06’. Tổ cứu hỏa của Công an Quận Cầu Giấy sau khi hướng dẫn đưa được tám người ra ngoài an toàn, nhưng khi họ trở lại và đang đi lên tầng trên để làm nhiệm vụ thì cầu thang bị sập, đường vòi chữa cháy bị đứt, trần nhà sập đè chết ba người.

Cơ quan chức năng đưa ra kết luận ban đầu vụ cháy xảy ra vào khi công việc hàn xì để sửa chữa quán Karaoke ISIS đang được tiến hành.

Tin về việc bắt giữ chủ quan Karaoke ISIS ở Hà Nội được đưa ra vào khi công luận trong nước còn ‘bàng hoàng’ về vụ hỏa hoạn tại Karaoke An Phú ở Bình Dương hôm 7/9 khiến 33 người thiệt mạng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.