Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
19/10/2021 12:50

Khi phát biểu trực tiếp thì nội dung sẽ nói lên toàn bộ quan niệm và suy nghĩ của người nói. Qua phát biểu của ông Tấn thì chắc chắn một điều là cán bộ ngày nay hoàn toàn cách ly khỏi cuộc sống xã hội, họ sống trong tháp ngà, không biết gì về cuộc sống thực sự của người dân, đặc biệt là người nghèo, người nhập cư và người lao động sống chui rúc trong các khu ổ chuột, khu nhà trọ tồi tàn; điều đó chứng tỏ cán bộ không bao giờ đến viếng thăm các nơi khó khăn. Chính quyền càng ngày càng xa cách dân, khoảng cách này không hề được thu hẹp, qua đợt dịch thì cho thấy rõ điều đó hơn. Sự mục ruỗng từ đây mà ra. Một số thông tin cho thấy ông Tấn học bổ túc văn hóa, rồi chuyên tu trung cấp hành chính; đó phải chăng là công tác cán bộ của đảng chỉ chú trọng hồng hơn chuyên, ông này là người Củ Chi, chắc thuộc thành phần gia đình thương binh liệt sĩ nên được ưu ái, chứ không có năng lực gì thực tế. Thật là buồn cho người dân VN được lãnh đạo bởi tầng lớp ngu dốt và bất tài, vô tâm!

Anonymous
19/10/2021 17:41

- Hứa "không để ai", so với kết luận bừa "chưa có ai"... trong khi thực tế, vẫn có nhiều người bị đói, khốn khổ, thì đằng nào tội lổi hơn?

Hóa ra ông này thanh minh, rằng ông là kẻ dối trá, chứ không phải là quan liêu, không biết thực tế!

VO DANH
21/10/2021 07:21

Dân sống tại thành Hồ đã tố giác, đa số dân bị bọn quan tham lừa ký vào " DANH SÁCH MA, LẠI CHẲNG AI ĐƯỢC NHẬN HỔ TRỢ ".
Các bộ, sở Lao động - Thương binh và Xã hội tại VN, là đối tượng tạo ra tệ nạn buôn người như nô lệ, đi khắp thế giới rất ư gian ác. không việc xấu xa gì mà chúng chưa từng làm.

Xem toàn trang