Công an Hưng Yên truy nã năm đối tượng trốn trại tạm giam

RFA
2022.06.10
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Công an Hưng Yên truy nã năm đối tượng trốn trại tạm giam Năm đối tượng trốn khỏi trại tạm giam thị xã Mỹ Hảo
NLĐ, RFA edited

Năm đối tượng trốn khỏi nhà tạm giữ Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên hiện đang bị truy nã.

Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên cho truyền thông nhà nước hay tin trên trong ngày 10/6 đồng thời cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can về tội “Trốn khỏi trại giam giữ” và quyết định truy nã.

Cũng theo công an, vào hồi 2 giờ 30 phút ngày 9/6/2022, lợi dụng trời mưa lớn, tường nhà giam bị ẩm, năm đối tượng bị tạm giam gồm Vũ Văn Dũng (SN 1995; quê ở Mỹ Hòa, Hưng Yên), Đinh Khánh Đạt (SN 1996; quê ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), Vũ Thành Nghị (SN 1990; quê ở Ninh Giang, Hải Dương), Đào Đình Kiên (SN 2001; quê ở Mỹ Hòa, Hưng Yên), Nguyễn Văn Long (SN 1991; quê ở Yên Mỹ, Hưng Yên) đã đục tường và bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ công an thị xã Mỹ Hào.

Các đối tượng sau đó về nhà Đạt ở thành phố Hải Dương, lấy xe ô tô chạy trốn.

Hiện Ban giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã đến hiện trường chỉ đạo các biện pháp truy bắt năm đối tượng trên.

Hôm đầu tháng 6/2022, Triệu Quân Sự, người mang bốn tiền án và đang chấp hành hình phạt tù chung thân ở trại giam thuộc Cục Điều tra hình sự tại xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã trốn khỏi trại giam lần thứ Tư. Tuy nhiên sau một ngày trốn trại, Sự đã bị công an Thanh Hóa bắt lại khi đang lẩn tránh trong khu dân cư.

 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.