Vụ Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái đang được điều tra bổ sung.

RFA 7-06-2019
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hình ông Nguyễn Hữu Linh và video clip liên quan
Hình ông Nguyễn Hữu Linh và video clip liên quan
Courtesy of FB, RFA edit

Vụ nguyên phó Viện trưởng Viện Kiểm Sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Hữu Linh, dâm ô bé gái trong thang máy đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Quận 4, Tp HCM điều tra bổ sung theo yêu cầu của phía tòa án.

Truyền thông trong nước vào ngày 6 tháng 7 dẫn phát biểu của lãnh đạo Công an Quận 4, Tp Hồ Chí Minh như vừa nêu.

Nội dung điều tra bổ sung được cho biết là lời khai của ông Nguyễn Hữu Linh tại Công an Quận 4, tại Biên bản Kết luận Điều tra, Biên bàn hỏi cung bị can và Biên bản giao cáo trạng là ông này chỉ thừa nhận hành vi ôm, hôm bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 tổng cộng 3 lần. Theo ông Nguyễn Hữu Linh thì hành động như thế có sai nhưng ông không nhận tội với lý do chưa đủ yếu cố cấu thành phạm tội dâm ô theo điều 147 Bộ Luật Hình sự năm 2015.

Vụ ông Nguyễn Hữu Linh bùng lên sau khi một video clip với hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi ôm hôn một bé gái trong thang máy được lan truyền trên mạng xã hội Facebook vào ngày 2 tháng 4 vừa qua.

Công luận tỏ ra bất bình vì ông Nguyễn Hữu Linh ngoài việc là một người lớn tuổi còn là một cán bộ có chức vụ trong ngành tư pháp.

Tại phiên xử sơ thẩm vào ngày 25 tháng 6 vừa qua, Tòa án Nhân Dân Quận 4, Tp HCM tuyên trả hồ sơ cho Viện Kiểm Sát để điều tra bổ sung về vị trí bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh khi ôm hôn bé gái.

Ý kiến (1)
Share

Duy Hữu

nơi gửi USA

" Chỉ có sai nhưng không có tội " ...?

Nếu các đồng chí lãnh đạo Trung ương Việt Cộng ôm, hôn, " nựng " vợ, con gái, cháu gái của đồng chí như thế thì đồng chí nghĩ sao?

Chỉ có sai, nhưng không có tội?

Nếu các " công an của côn đồ ", và các
" côn đồ của công an " ôm, hôn, " nựng " vợ, con gái, cháu gái của Tướng Tô Lâm và của các đồng chí lãnh đạo Trung ương Việt Cộng như thế thì các đồng chí lãnh đạo Trung ương Việt Cộng nghĩ sao?

Chỉ có sai, nhưng không có tội?

Nếu đồng chí Hữu Linh, ôm, hôn, " nựng " đồng chí Chủ tịch Quốc hội Việt Cộng, Kim Ngân, con gái, cháu gái như thế thì sao ... sao đây ?

Chỉ có sai, nhung không có tội?

Cứ như thế, nhân dân ta " tự do " nhất thế giới ... tha hồ ra đường, vào thang máy, " tự do " ôm, hôn, " nựng " vợ, con gái, cháu gái của nhau trong cái " thiên đường xã hội chủ nghĩa " của ngài Trọng?

Chỉ có sai nhưng không có tội?

P.S. Có cần điều tra bổ sung thêm ... tay trái của đồng chí Hữu Linh ở đâu, làm gì với đồng chí Kim Ngân?07/07/2019 10:51

Xem toàn trang