Trần Đình Th.
Trần Đình Th. says:
17/02/2021 12:01

Chỉ mới phát giác ra 193 người trong nước và 10 nghiên cứu sinh ra nước ngòai được Đông Đô cấp bằng giả. Những con số đưa ra công khai này có thể rất thấp so với con số thực tế !Cá nhân tớ được biết 2 Thạc sĩ ngành Ngân Hàng cũng ra nước ngòai nghiên cứu với 2 bằng giả của Đông Đô này và bằng Thạc sĩ cũng là bằng giả vì lúc học Trung học chung lớp, các cô không tốt nghiệp phổ thông và vì con ông cháu cha có tiền nên mua học bạ và bằng cấp giả này.

Quan Tâm
Quan Tâm says:
17/02/2021 16:10

Tại sao không dám công bố tên tuổi của những cán bộ quan chức đã mua và xài bằng giả này? Sợ thằng dân nó biết bao nhiêu đứa có bằng loại này đang nằm trong bộ chính trị hoặc trong ban chấp hành trung ương? Càng dấu dấu diếm diếm càng kích động óc tò mò của mọi người từ quốc nội đến hải ngoại. Đừng tưởng thằng dân không biết, dân đã biết hết nhưng bị họng súng AK của đại tướng Tô Lâm dí vào đầu nên không thể nói ra.
Nói túm lại đại học Đông Đô không thể tự ý phát hành bán bằng giả nếu không có đồng tình và ăn chia của các quan lớn trong đảng CSVN.

Zikiziki
Zikiziki says:
18/02/2021 22:23

Không cần đâu bạn !mà theo tớ trong Bộ chính trị và ủy viên trung ương đảng có bằng nào là thật đâu/ Ở trong rừng ra vào miền Nam thì học hành đến đâu mà toàn là tiến sĩ ,phó tiến sĩ? Bạn nghĩ xem? cách nào? nếu không có bằng giả? 203 bằng giả này chỉ là bề mặt nổi của hàng triệu bằng giả từ cấp thấp làng xã đến cấp Bộ chính trị?

ZakZak
ZakZak says:
18/02/2021 02:44

Phải xem lại bằng cấp đảng viên trong bộ Chính Trị và Trung Uơng đảng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang