Công an Hà Nội thả TS Nguyễn Quang A

2015-09-01
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
TS Nguyễn Quang A được gia đình và bạn bè chào đón sau hơn nửa ngày bị công an sân bay Nội Bài cầm giữ và xét hỏi.
TS Nguyễn Quang A được gia đình và bạn bè chào đón sau hơn nửa ngày bị công an sân bay Nội Bài cầm giữ và xét hỏi.
Courtesy of NguyenLanThang's Facebook

Theo tin mới nhất Đài Á Châu Tự Do nhận được từ Hà Nội, công an đã thả Tiến sĩ Nguyễn Quang A sau hơn 12 tiếng đồng hồ tạm giữ và xét hỏi.

Tiến sĩ Nguyễn Quang A, một nhà hoạt động dân sự tại Hà nội bị công an giữ lại làm việc với cơ quan công an trong sân bay Nội Bài từ 9h30 sáng hôm nay, khi ông xuống phi trường Nội Bài.

Nhắc lại, Tiến sĩ Nguyễn Quang A từ Hà Nội sang châu Âu tham dự Hội thảo hè do các trí thức Việt Nam trong và ngoài nước tổ chức tại Berlin trong hai ngày 24 và 25 tháng bảy. Sau đó ông sang Hoa Kỳ và có những buổi nói chuyện về sự phát triển của xã hội dân sự trên con đường dân chủ hóa tại Việt Nam.

Ý kiến (2)
Share

Viet

nơi gửi US

Hihi...........

Love You Mr. A

02/09/2015 00:38

Jenny

Khi côn an chặn lại không cho xuất cảnh thì đây chính là những người dân chủ thứ thiệt. Một khi đã được xuất ngoại rồi còn được trở về, rồi chỉ là tạm giữ trong giây lát, thì đây chỉ là màn kịch rất vụng về của CS. VC luôn luôn đánh lừa dân kiểu này rất nhiều, giống trường hợp của LS Quan của mặt trận Vịt Tiềm mà thôi.Tóm lạn nếu chúng ta để ý thì thấy rất rõ là những người có hại với chế độ thì không thể được xuất ngoại. Chấm hết !

01/09/2015 19:14

Xem toàn trang