Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phát hiện cá chứa chất cực độc tại Quảng Trị

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cong Phi Diet nơi gửi Malaysia :

Nha chuc trach Viet Cong vo trach nhiem trong viec xu ly ca chet va o nhiem moi truong bien. Nay BON PHAN QUOC lai lam nhung viec that duc nua. Thuc ra, CS da hien nguyen hinh loai thu da man roi.

11/06/2016 05:06

    Reply to this comment

Thanh Long nơi gửi Hà Nội :

Đề nghị lãnh đạo các tỉnh từ Hà Tinh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Đà Nẵng Phú Yên tiếp tục ra biển ăn cá và tắm tại các bãi biển các tỉnh này để nêu gương cho bà con và cộng đồng. Các vị hãy dũng cảm lên nào, nói đi đôi với làm nào..

11/06/2016 03:33

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

ca doc nuoc mam doc giet ca mot Dan toc ,nhung quan dang bao che cho quan thay Tau roi cung cung chet voi Dan, ca Dan toc bi diet chung ...nhung ten tay sai da giup Tau Dau doc ca mot dan toc khon ton mot vien dan....

11/06/2016 02:27

    Reply to this comment

ong noi bac ho nơi gửi Lang be dinh :

Nau cac loai ca o Ha Tinh roi moi Cong an xoi de no co such ma DANH DAN

10/06/2016 17:21

    Reply to this comment

NMH nơi gửi Saigon :

Có khoảng 80-100 tấn cá dạt vào bờ đầu tháng 4 nhưng không có một ký lô nào bị tiêu hủy, nghĩa là được các đại lý thu mua giá rẻ trong sự làm ngơ của chính quyền Hà Tĩnh để trộn với cá đã mua trước đó mà phân phối ra Bắc vào Nam.
Thế đấy.
Còn vài chục tấn cá chết nữa.
Và hàng trăm hàng ngàn tấn cá không chết nhưng đã bị nhiễm độc nữa.
Người dân thức dậy xử lý cái chính quyền dựa Tàu đi thôi.

10/06/2016 14:58

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang