Con trai út của TT Nguyễn Tấn Dũng làm Bí thư tỉnh đoàn Bình Định

RFA 31.12.2014
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Minh Triết mới được giao phó một chức vụ quan trọng, là chức Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn của tỉnh Bình Định.
Con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Minh Triết mới được giao phó một chức vụ quan trọng, là chức Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn của tỉnh Bình Định.
Courtesy photo

Mặc dù chế độ quân chủ đã chấm dứt ở Việt Nam từ nhiều thập niên, nhưng câu “con vua rồi lại làm vua” vẫn luôn luôn đúng, điển hình là cậu con trai út mới 24 tuổi của ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng mới được giao phó một chức vụ quan trọng, là chức Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn của tỉnh Bình Định.

Tin này được báo điện tử Bình Định loan tải ngày hôm nay, cho hay Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng cơ cấu, đưa cậu út của ông Thủ Tướng về Bình Định giữ vai trò này.

Nghe nói cậu út Nguyễn Minh Triết đi du học bên Anh, về nước sau khi tốt nghiệp thạc sĩ về hàng không. Ngoài ông bố đang điều hành chính phủ, anh cả của câu út là ông Nguyễn Thanh Nghị đang giữ chức phó bí thư tỉnh ủy Kiên Giang, ủy viên dự khuyết Trung Ương Đảng.

Đồn thổi trên các trang mạng xã hội cho rằng khóa tới, thế nào cậu cả Nguyễn Thanh Nghị cũng vào trung ương, chỉ không biết khi nào thì cậu sẽ thay ông bố để điều khiển guồng máy lãnh đạo quốc gia.

Ý kiến (21)
Share

Phạm Thị Lộc

nơi gửi 87 đường Nguyễn Trung Thành _phường Hùng Vương HB_HP

Con Vua lại làm Vua muôn thủa vẫn đúng .Vì trong trứng nước họ đã có cái tố chât lãnh đạo của bố mẹ.và cái chất sám cũng là cái zen di truyền thì việc cha truyền con nối là tất nhiên.Tôi đồng ý.Nếu đân thường đi theo học mà gỏi thực sự thì lam bất ở cứ cương vị nào được giao phó mà hoàn thành xuất sắc thì chứ quyền đến với mình cũng cần thực tế trải nghiệm . Con hãy sốn với những gì con đang sống .ko giận hơng ko oán gét sầu vương.Để con còn học hỏi ở 10 phương.

03/05/2015 11:50

Phạm Lộc

nơi gửi 87.Đường Nguyễn Trung Thành -Phường Hùng Vương-HB_HP

Nam mô A DI Đà Phật
Con hãy sống với những gì con đang sống.
Không giận hờn Ko oán gét Sầu vương
Dể cho con còn học hỏi ở 10 phương
Như gió lộng mây ngàn trôi vạn hướng.
Con Hãy hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao phó dù ở cương vị nào .

03/05/2015 09:06

Dân cày mất ruộng

nơi gửi Hà Nội

Nghe nói giới chóp bu mâu thuẫn nặng, nay mới thấy. Ai ký cái quyết định này quả là thâm nho, chẳng khác nào tru di nòi giống nhà người ta.

03/01/2015 01:03

vc

nơi gửi vn

DOI SONG VA VAN MANG CUA NHAN DAN VN. NAM TRONG TAY CUA NHUNG KE ON THAN TINH RANH NAY HAY SAO??? mot che do THOI NAT.COCC.mot loai sieu vi khuan ebola kinh tom.

02/01/2015 17:32

Người buôn chuyện

nơi gửi Sài Gòn

Quả không hổ danh là "Đỉnh cao trí tuệ". Nên đã có một hành động ngu dốt như con bò, tham ăn hơn con heo mới đẩy "giống quý" của mình vào tử lộ như tên Việt gian 3X, âu cũng là quả báo ? Biết bao nhiêu là tội ác do mình gây ra. Giờ đây, cái chế độ thối nát kia đang lung lây trước gió. Người Dân sẽ đòi lại món nợ máu chỉ trong nay mai. Lẽ ra, nên ôm núi tiền xương máu của Nhân Dân mà "hạ cánh an toàn" hòng bảo toàn "khuyển chủng". Nhưng, với bản chát ngu mà lì, tên 3X đã "tự đào mồ" chôn cả dòng họ của hắn. Ý...Trời...?!

01/01/2015 14:18

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang