Con trai út của TT Nguyễn Tấn Dũng làm Bí thư tỉnh đoàn Bình Định

RFA 31.12.2014

Share
NGUYENMINHTRIET-BINHDINH-305.jpg Con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Minh Triết mới được giao phó một chức vụ quan trọng, là chức Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn của tỉnh Bình Định.
Courtesy photo

Mặc dù chế độ quân chủ đã chấm dứt ở Việt Nam từ nhiều thập niên, nhưng câu “con vua rồi lại làm vua” vẫn luôn luôn đúng, điển hình là cậu con trai út mới 24 tuổi của ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng mới được giao phó một chức vụ quan trọng, là chức Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn của tỉnh Bình Định.

Tin này được báo điện tử Bình Định loan tải ngày hôm nay, cho hay Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng cơ cấu, đưa cậu út của ông Thủ Tướng về Bình Định giữ vai trò này.

Nghe nói cậu út Nguyễn Minh Triết đi du học bên Anh, về nước sau khi tốt nghiệp thạc sĩ về hàng không. Ngoài ông bố đang điều hành chính phủ, anh cả của câu út là ông Nguyễn Thanh Nghị đang giữ chức phó bí thư tỉnh ủy Kiên Giang, ủy viên dự khuyết Trung Ương Đảng.

Đồn thổi trên các trang mạng xã hội cho rằng khóa tới, thế nào cậu cả Nguyễn Thanh Nghị cũng vào trung ương, chỉ không biết khi nào thì cậu sẽ thay ông bố để điều khiển guồng máy lãnh đạo quốc gia.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang