4 người cùng 112 kg heroin bị bắt tại Phú Thọ

RFA
2016-11-28
Share
000_Hkg10197816.jpg Tội phạm ma túy bị bắt giữ ở Hà Nội, ảnh minh họa chụp trước đây.
AFP

Công an Việt Nam bắt giữ 4 đối tượng cùng 2 kiện hàng chứa 112 kg bạch phiến (heroin) được vận chuyển từ Lào qua tỉnh Phú Thọ hồi thứ Bảy vừa qua.

Một trong bốn nghi phạm bị bắt giữ, tên Vàng A Cang, 42 tuổi, khai báo với công an rằng số hàng này là của mình và thuê 3 người còn lại vận chuyển vào Việt Nam với chi phí khỏang 17.500 Mỹ kim.

Cùng trong ngày thứ Bảy, tại Hà Tĩnh, công an địa phương bắt giữ hai người đàn ông, quốc tịch Lào buôn lậu 60 kg cần sa vào Việt Nam.

Việt Nam là một trong những quốc gia có luật rất khắc khe về buôn lậu ma túy. Những ai bị phát hiện sở hữu hơn 600 gram bạch phiến và hơn 20 kilogram thuốc phiện sẽ phải đối mặt với án tử hình.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang