Hội thảo giúp bệnh nhân AIDS tại Hà Nội

Hội thảo bàn về những mô hình thành công giúp tăng thu nhập cho số các bệnh nhân AIDS và số bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này diễn ra hôm nay tại Hà Nội.
RFA 13.06.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Thông báo của ban tổ chức cho biết có hơn 120 đại biểu đại diện cho hơn 30 tổ chức quốc tế và cơ quan chính phủ Việt Nam sẽ tham gia hội thảo vừa nêu. Hội thảo do Dự án Phòng chống HIV tại nơi làm việc của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, USAID, bảo trợ với kinh phí từ Kế hoạch Khẩn cấp của tổng thống Hoa Kỳ về phòng chống AIDS, PEPFAR.

Theo chương trình thì những người tham dự hội nghị sẽ chia sẻ những thành công và thách thức trong hoạt động tìm cơ hội giúp người nhiễm HIV nâng cao thu nhập. Qua đó có thể mở rộng điều kiện kinh tế của họ để tự nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.