Giám đốc Bệnh viện Cai Lậy bị bắt vì liên quan vụ giết người

RFA
2021-04-14
Share
Giám đốc Bệnh viện Cai Lậy bị bắt vì liên quan vụ giết người Ông Nguyễn Văn Ngưu và 3 nghi phạm liên quan vụ án giết người.
RFA Edited

Công an tỉnh Tiền Giang ngày 14/4 tiến hành khởi tố và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Ngưu, Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy, vì liên quan vụ án giết người trên quốc lộ 1.

Truyền thông nhà nước Việt Nam loan tin cho biết ngoài ông Ngưu công an Tiền Giang còn khởi tố thêm 3 người khác là Huỳnh Đức Trọng (37 tuổi), Nguyễn Ngọc Hậu (25 tuổi) và Lê Quốc Đạt (33 tuổi) về tội giết người.

Theo cơ quan điều tra, vào ngày 11/3 nhiều người cho rằng đã nhìn thấy vợ ông Ngưu đi ăn nhậu cùng một người đàn ông khác tên Trần Văn Định (59 tuổi). Do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính nên ông Ngưu đã thuê Trọng, Hậu và Đạt “dằn mặt” ông Định.

Tuy nhiên, cả 3 người này khai với cơ quan điều tra là họ đã đâm nhầm bà Võ Thị Mười (43 tuổi) khiến nạn nhân tử vong.

Theo cơ quan điều tra công an Tiền Giang đây là vụ án nghiêm trọng, việc truy bắt hung thủ gặp nhiều khó khăn vì vụ án xảy ra trong đêm khuya. Tuy nhiên, cơ quan điều tra nghi ngờ Hậu vì sử dụng xe máy có điểm giống với phương tiện trong đêm gây án.

Vào ngày 8/4 cơ quan chức năng bắt giữ khẩn cấp 4 người nêu trên để điều tra và khám xét nơi ở thu giữ nhiều tang vật vụ án.

Sở Y tế tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy đối với ông Nguyễn Văn Ngưu.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang