Người Quan Sát
Người Quan Sát says:
03/06/2021 09:30

Không ai ngồi trên pháp luật . Nguyễn phú Trọng cho Nguyễn tấn Dũng về vườn đuổi gà bằng văn bản :
- Để trẻ trung hoá lãnh đạo , 65 tuổi là phải về hưu , nhường chỗ cho người trẻ .
- Không ai được ngôi quá hai nhiệm kỳ ở cấp lãnh đạo .

Nội qui , qui định đảng ghi rõ , nhưng Nguyễn phú Trọng vẫn đánh bài lờ , ngồi xổm lên những điều lệ trên !!! Tội bị cáo buộc cho Đại tá Vũ Văn Lâu, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai và Ban Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai , theo kết luận kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Gia Lai đã vi phạm quy định của Đảng .
Còn ông Nguyễn phú Trọng thì sao ???

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
03/06/2021 11:09

Tổng bí thư Trọng ... sợ, sợ, sợ... sợ trở thành... nguyên... Tổng bí thư... hiện nguyên hình... tham, ngu, hèn, ác, láo... sẽ bị Đảng kỷ luật.

Tất cả các đảng trưởng, đảng viên, cán bộ, Bộ trưởng, Chủ tịch, Giám đốc ... Búa Liềm đều sợ, sợ, sợ... sợ một ngày nào đó về hưu, về vườn...
trở thành... nguyên Bộ trưởng, nguyên Giám đốc, nguyên Chủ tịch... hiện nguyên hình... tham, ngu, hèn, ác, láo... sẽ bị Đảng kỷ luật, thanh trừng thanh toán, thanh lọc... để về làm " người tử tế " ... trong tù.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang