Lực lượng hải quân Mỹ thăm Đà Nẵng

RFA
2016-09-29
Share
000_GK4HO.jpg Tàu khu trục mang tên lửa USS John S McCain thuộc lực lượng hải quân Mỹ tại cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng hôm 28/9/2016.
AFP

Sáng nay (29/9) tại cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, hải quân Việt Nam đã tổ chức lễ đón các tàu chiến Mỹ thực hiện chuyến thăm viếng thường xuyên tại thành phố này.

Lực lượng hải quân Mỹ gồm có tàu khu trục mang tên lửa USS John S McCain, Biên đội tàu khu trục số bảy, lực lượng đặc nhiệm 73, và có cả một ban nhạc.

Báo chí Việt Nam cho hay là các hoạt động phối hợp giữa hai bên là những hoạt động phi tác chiến như là ý tế, hoạt động phục vụ cộng đồng, luật hàng hải.

Được biết đây là lần thứ bảy các tàu chiến Mỹ có những hoạt động như vậy cùng với hải quân Việt Nam tại thành phố cảng Đà Nẵng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.