Xử lý 3 websites bị cho vi phạm bản quyền chương trình phát thanh của VOV

RFA
2021-05-11
Share
Xử lý 3 websites bị cho vi phạm bản quyền chương trình phát thanh của VOV Một trong ba websites vi phạm bản quyền của VOV.
Screen Capture

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông Việt Nam ngày 9/5 vừa có thông tin về việc cảnh báo các websites vi phạm bản quyền kênh chương trình phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Truyền thông nhà nước Việt Nam loan tin hôm 11/5 cho biết 3 websites bị cảnh báo bao gồm radiovietnamonline.com, onlineradiobox.com và tivihot.net. Cả ba bị cáo buộc vi phạm bản quyền kênh chương trình phát thanh thuộc quyền sở hữu của VOV.

Theo Cục phát thanh, các websites nêu trên đang phát sóng hầu hết các kênh sóng của VOV và cả một số kênh địa phương.

Căn cứ quy định của phát luật về xử lý vi phạm bản quyền, Cục PTTH&TTĐT yêu cầu các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet trong nước ngăn việc truy cập 3 websites vừa nêu tại Việt Nam.

Nhạc Bất Quần
Nhạc Bất Quần says:
11/05/2021 13:48

Bộ Đảng ta không muốn quảng bá các sự kiện, chương trình của Đảng à? À chắc là quảng bá một cách không có thu nhập cho nên mới bị xử lý. Vì tiền là trên hết trong đường lối của Đảng mà.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang