Chưa tìm thấy chiếc trực thăng quân sự rơi hôm qua

RFA
2016.10.19
20161018171340-anh-8.jpg Thượng tướng Võ Văn Tuấn – Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo tìm kiếm chiếc trực thăng quân sự mất tích.
Courtesy photo

Bộ Quốc phòng Việt Nam hôm nay xác nhận ba người thiệt mạng trong  vụ rơi máy bay trực thăng tại khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hôm qua, 18 tháng 10.

Chiếc máy bay trực thăng Airbus mang số hiệu 8632EC130T2 đã hoàn toàn biến mất khỏi màn hình radar sau khi cất cánh khoảng hơn 20 phút. Trên máy bay lúc đó có một phi công chính và hai phi công tập sự.

Thông báo của Bộ Quốc phòng Việt Nam hôm nay cho biết toán tìm kiếm cứu hộ đã cố gắng hết sức để tìm kiếm chiếc máy bay rơi ở vùng núi Bao Quan thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bộ Quốc phòng Việt Nam hiện đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ rơi máy bay.

Chỉ từ đầu năm đến nay, đã có đến 4 chiếc máy bay quân sự Việt Nam bị rơi khiến 14 người thiệt mạng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.