Thừa Thiên Huế: Xử nghiêm nhóm nữ sinh cấp hai đánh hội đồng và lột áo bạn

RFA
2021-07-22
Share
Thừa Thiên Huế: Xử nghiêm nhóm nữ sinh cấp hai đánh hội đồng và lột áo bạn Hình ảnh nữ sinh đánh bạn hội đồng được cắt từ video.
Ảnh chụp từ video

Vụ việc nhóm nữ sinh đánh hội đồng, lột áo một bạn nữ trong video lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã được xác định các em là học sinh các trường cấp 2 ở Thừa Thiên Huế.

Báo Nhà nước Việt Nam đưa tin ngày 22/7, dẫn thông báo từ bà Ngô Thị Ái Hương -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tin cho biết, Cơ quan Công an điều tra ra nữ sinh bị đánh là N.T.T.N. học lớp 7 trường THCS Nguyễn Chí Diểu, người có mâu thuẫn và đánh nữ sinh này là N.N.B.T. học lớp 8 trường THCS Duy Tân. Ba người hùa theo đánh trong video là nữ sinh ở thị xã Hương Thủy. Địa điểm xảy ra vụ việc là tại Khu quy hoạch phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy.

Theo lời khai, T. nghĩ N. đã nói xấu bố mẹ mình trên mạng xã hội nên đã rủ N. đi chơi rồi chở ra bãi đất trống hành hung ngày 19/7.

Tuy nhiên, hai video lan truyền trên mạng được công an Hương Thủy xác nhận không phải do những nữ sinh đánh hội đồng phát tán và hiện đang truy tìm người đăng tải những video này.

Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên – Huế Nguyễn Tân cũng đã yêu cầu các Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy và thành phố Huế chỉ đạo xử lý nghiêm, chấm dứt tình trạng bạo lực trong học sinh.

Thầy GIáo già..!
Thầy GIáo già..! says:
22/07/2021 21:07

Cảnh Học Sinh Nữa, đánh nhau, thì cả miền Nam VN trước 1975 , không hề có cảnh này xẩy ra bao giờ, Thậm chí tới Nam Sinh qủa là cũng rất hiếm khi xẩy ra...Bởi dưói chính thể VNCH, thì học sinh đưọc giái dục, bằng một nền học vấn Nhân Bản.. NGưọc lại sau 1975 đảng CS đã cướp chính quyền miền Nam, Và các đảng viên CS là một đám Thảo khấu cướp cạn, nên lối giáo dục của họ, cũng tạo ra bao thế hệ học sinh , vôi giáo dục, như phường trộm cắp, .. Thảo Khấu, Giang Hồ..Nên mới xẩy ra không biết bao nhiêu lần khắp VN, Nữ Học Sinh, cùng hiệp đồng nhau tấn công bạn bè nữa của mình giữa ban ngày, ngoài đừng xá, thật mất nhân tính con người..!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang