TikTok thử nghiệm tính năng chơi game tại Việt Nam

2022.05.19
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
TikTok thử nghiệm tính năng chơi game tại Việt Nam Hình minh hoạ: Ứng dụng TikTok
AFP

Việt Nam là nơi mà TikTok của Trung Quốc đang tiến hành thử nghiệm việc chơi game trên nền tảng ứng dụng này. Đây được tiết lộ là kế hoạch lớn của TikTok theo bốn người thạo tin nói với hãng Reuters.

Bản tin phát đi ngày 19/5 của Reuters cho biết tính năng chơi game trên ứng dụng TikTok sẽ giúp tăng nguồn thu quảng cáo cho công ty. Nền tảng hiện có hơn một tỷ người dùng hằng tháng này đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới, và một khi có thêm tính năng chơi game, người dùng sẽ dành nhiều thời gian hơn trên đó.

Reuters cho biết theo tiết lộ từ hai trong bốn người không muốn nêu tên vì kế hoạch của TikTok chưa được công bố, thì thời gian đưa tính năng chơi game trên TikTok một cách rộng rãi vào khu vực Đông Nam Á sớm nhất có thể vào quý ba năm nay.

Yêu cầu bình luận về tin vừa nêu của Reuters gửi đến ByteDance- Công ty mẹ của TikTok, chưa được phản hồi.

Việt Nam được đánh giá là một thị trường hấp dẫn đối với các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, YouTube, Google. Thống kê cho thấy có 70% dân số rành công nghệ tại Việt Nam ở độ tuổi dưới 35.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang