17 người chết và bị thương vì bão số 3

RFA-17-09-2014

Share
Hiện trường vụ sạt lở đất do mưa lũ khiến 6 người chết tại chỗ và 5 người khác bị thương ở  khu Kéo Kham, thuộc Thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc - Lạng Sơn. Hiện trường vụ sạt lở đất do mưa lũ khiến 6 người chết tại chỗ và 5 người khác bị thương ở khu Kéo Kham, thuộc Thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc - Lạng Sơn.
Source dantri.com

Tin từ Việt Nam cho hay có 17 người chết và bị thương vì bão Kamaegi, đồng thời làm thiệt hại kinh tế lên tới hàng chục tỷ đồng.

Thiệt hại lớn nhất về người trong cơn bão là ở tỉnh Lạng Sơn. Mưa lớn đã gây sạt lở khiến 6 người thiệt mạng do bị đất đá vùi dập và lũ cuốn trôi. Những nạn nhân này đều là các công nhân bốc vác, trú tại các lán trại qua đêm ở công trường. Khu vực này nằm ở trên vùng đồi núi dốc, mưa lớn đã gây ra sạt lở, vùi lấp các nạn nhân.

Mưa lớn cũng khiến hoa màu, lúa, ngô ở Lạng Sơn hư hại, khiến tổng thiệt hại ở tỉnh này là 10 tỷ đồng. Tổng thiệt hại ở các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và Điện Biên lên tới 50 tỷ đồng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang