Anonymous says:
30/10/2020 03:56

Chắc chắn... nhân dân Việt Nam ta nhìn mà tức, mà tiếc số tiền 2 triệu đô la Ngoại trưởng Pompeo của Tổng thống Trump đã khờ khạo đưa cho Đảng để Đảng lo cho Dân.

Đảng càng lo, Đảng càng no, càng béo.
Dân càng bò, Dân càng đói, càng lo.

Chắc chắn... nhân dân Việt Nam khôn hơn, thương hơn, đã đưa thẳng 5, 6 triệu đô la cứu trợ cho các anh tài, hào kiệt Việt Nam, có Tâm, có Tầm, có Tài, có Đức như Thủy Tiên để giúp trực tiếp nhân dân ta.

Các bác dân ta nghĩ thế nào?

Tại sao... ngài Đại sứ Hoa Kỳ, ngài Ngoại trưởng Hoa Kỳ không học khôn dân ta nhỉ?

Tại vì... các ngài sợ đưa tiền cho Thủy Tiên, tội nghiệp Thủy Tiên lại bị bỏ tù vì tội làm CIA cho Mỹ, lại tốn tiền hơn chuộc Thủy Tiên ra.

Anonymous says:
30/10/2020 14:30

Trung Quốc: ‘Mỹ chớ biến mình thành nơi trú ẩn an toàn cho tội phạm và tài sản phi pháp’của đám Đảng viên Đảng CS. Đây là lời nói Hoàn Toàn chính xác 100% và ngoài ra, chúng ta phải thêm vào ccâu nói này, là cả những nước ỏ Âu CHâu, họ chỉ tối mắt vì tiền, nên Âm thầm cho các tội phạm , đều là đảng viên CS , giầu sụ.
Là những Công Dân Hoa Kỳ, chúng tôi không tán thành việc Chính Quyền Hoa Kỳ hiện hành , láy tiền thuế của người đân, đem chi viện cho đám Đảng viên CS để chúng mau làm giầu phi pháp, qua con đưởng viện trợ nhân đạo cho nạn nhân lữ lụt miền trung VN. Trong khi Bao đảng viên chop1 bu đảng CSVN, họ đã chi ra cả ngàn tỉ, chỉ để xây dựng một bước Tượng, trước sự phản đối của dân nghèo VN, thi ĐCSVN cũng mặc kệ.Dự án chỉ vài trăm triệu VN, nhưng chúng kê lên thành ngàn tỉ để chia nhau , tiền thuế của người dân một cásch im lìm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang