Sẽ sửa đổi, bổ sung hiến pháp trong năm 2011

Được tài trợ hơn 700 ngàn đô la Mỹ, trong năm 2011, Viện nghiên cứu lập pháp sẽ khẩn trương xây dựng tiêu chí, phương pháp và xác định phạm vi sửa đổi, bổ sung hiến pháp hiện hành.
RFA 08.03.2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Công tác ưu tiên này được công bố nhân lễ khởi động dự án tăng cường nghiên cứu lập pháp và năng lực công nghệ thông tin truyền thông cho Viện vào sáng 8/3 tại Hà Nội. Dự án này trị giá hơn 700.000 USD  trong đó hơn 600.000 USD là viện trợ của Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc.   

Theo Vietnam Net, Viện nghiên cứu lập pháp sẽ khảo sát, tìm hiểu nhu cầu sửa đổi, bổ sung hiến pháp ở nhiều cơ quan, tổ chức. Đồng thời nhiều cuộc hội thảo sẽ được tổ chức để thu thập ý kiến.  

Viện nghiên cứu lập pháp là một tổ chức trực thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, là nơi cung cấp cho đại biểu những nghiên cứu khoa học và  phân tích chính sách sâu hơn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang