Công an điều tra vụ hỏa hoạn tại quán karaoke ở Hà Nội

RFA
2016-11-02
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại quán bar karaoke ở quận Cầu Giấy, Hà Nội hôm 2/11 khiến 13 người thiệt mạng.
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại quán bar karaoke ở quận Cầu Giấy, Hà Nội hôm 2/11 khiến 13 người thiệt mạng.
AFP

Cơ quan chức năng Việt Nam tiến hành điều tra vụ hỏa hoạn tại quán bar karaoke ở quận Cầu Giấy, Hà Nội hôm qua khiến 13 người thiệt mạng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 2 giờ chiều ngày thứ ba và phải mất hơn 6 giờ để dập tắt sau khi đã lan sang 3 ngôi nhà khác

AFP trích dẫn truyền thông Việt Nam cho biết trong số những nạn nhân của đám cháy có 11 người là nhân viên nhà nước đang tham dự một buổi tiệc được tổ chức ở đó.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Hoàng Trung Hải, Bí thư thành uỷ Hà Nội cho biết 11 nhân viên ấy đi liên hoan sau khi hoàn thành  một bài kiểm tra của khóa học đào tạo chính trị.

Hàng trăm lính cứu hỏa và cảnh sát đã được huy động để dập tắt đám cháy. Có hai nhân viên cảnh sát bị thương khi tham gia cứu hỏa.

Ý kiến (6)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

nơi gửi Nguyễn công Cốc

Công an điều tra cho khéo kẻo ta đánh ta đấy .Thiên hạ còn lạ gì mấy quan công an phòng cháy chữa cháy vòi tiền trắng trợn khi đi kiểm tra pccc. Bao thư đút túi là xong chớ kiểm tra kiêm triếc cái con c...gì!.Đi kiểm tra như cưỡi ngựa xem hoa.Điều tra nguyên nhân thì như điệp khúc :"Chập điện"Chưa kể,vòi tiền chủ nhà khi chữa cháy,hôi của khi chữa cháyKhi cháy xảy ra,không có người chết mới lạ!

03/11/2016 06:21

Dân Không Lú

nơi gửi Hà Nội

BT Hà Nội Hoàng Trung Hải đến tận nơi xem 11 con chuột cống bị thui nhưng không cứu được con nào ! " Bình quý" chưa bị vỡ ! Chủ tịch Chung thì mất tiêu chắc vì bị ung thư đang chờ ngày ngoẻo củ tỏi , không biết bỏ lại siêu thị rửa tiền cho thằng nào !Dù sao cũng chúc Thủ tướng Phúc sống lâu hơn ít nữa , ngoẹo đầu thêm nhiều nữa để chỉ đạo điều tra làm rõ nhiều nữa và gửi nhiều lời chia buồn sâu sắc nhiều hơn nữa-âu cũng là việc làm tử tế mà thủ tướng có thể làm !

03/11/2016 01:49

Tuan Tran

nơi gửi USA

11 ten^ cuop' nay` chet ... nguoi` dan^ do~ bi. hanh` ha.

02/11/2016 21:11

PT

nơi gửi Saigon

11 "ông cán bô nhà nước" vào quán karaoke để " thư dãn" sau khi vừa qua một khóa học tại học viện chính trị ho chi minh, vì học chính trị toàn là những lời lẽ vừa gian dối , vừa khô khan
Chẳng may các ông bị nướng tại đây , tin buồn cho gia đình các ông , nhưng không buồn cho dân bởi vì từ nay dân chúng quận Hà Nội bớt đi được 11 thằng cướp ngày CSVN

02/11/2016 19:46

Độc giả không muốn nêu tên

Cháy quán Bar Karaoke... đã phát hiện ra 11 con Chuột-nướng (!)

02/11/2016 11:39

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang