Chính phủ Việt Nam phản đối người dân xúc phạm Thủ tướng Campuchia

RFA
2016-08-31
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hình ảnh của Thủ tướng Campuchia, Hun Sen trên trang Facebook của ông hôm 4/8/2016.
Hình ảnh của Thủ tướng Campuchia, Hun Sen trên trang Facebook của ông hôm 4/8/2016.
AFP photo

Hà Nội khẳng định những ý kiến bình luận trên Facebook được cho là của một số người Việt về Thủ tướng Campuchia không phản ảnh quan điểm của Việt Nam.

Phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam, ông Lê Hải Bình tuyên bố như vừa nêu vào hôm 30 tháng 8. Ông Lê Hải Bình còn nhấn mạnh rằng Việt Nam rất coi trọng tình hữu nghị và hợp tác với Campuchia, đồng thời không đồng tình bất kỳ ai sử dụng quyền tự do ngôn luận để xúc phạm, kích động, hay chia rẽ hai quốc gia láng giềng.

Đây là phản hồi của Bộ Ngoại giao Việt Nam trước cáo buộc của Bộ Ngoại giao Campuchia rằng trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số bình luận, được cho là của người Việt, đã xúc phạm Thủ tướng Hun Sen, liên quan đến lập trường của Phnom Penh trong vấn đề Biển Đông.

Ý kiến (1)
Share

Như Áng Mây Bay

nơi gửi Canada

Tai sao VN phải sợ caí thằng phản phúc TT Campuchia? không có VN thì giờ đây cái đám mọi nầy bi diệt chủng rồi? giờ thì bị TQ mua chuột tham tiền quấy rối trục xuất bắt bớ đánh đập nguời VN tai campuchia. Taị sao VN không tống cổ hêt1 mấy thằng miên tai an-giang, tây-ninh về campuchia cho thằng Husen nầy thấy cái giá trị của sự phản bội cuả những thăng2 làm chó săn cho TQ?

31/08/2016 14:00

Xem toàn trang