Chính phủ Việt Nam phản đối người dân xúc phạm Thủ tướng Campuchia

RFA
2016.08.31
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_DT96Z.jpg Hình ảnh của Thủ tướng Campuchia, Hun Sen trên trang Facebook của ông hôm 4/8/2016.
AFP photo

Hà Nội khẳng định những ý kiến bình luận trên Facebook được cho là của một số người Việt về Thủ tướng Campuchia không phản ảnh quan điểm của Việt Nam.

Phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam, ông Lê Hải Bình tuyên bố như vừa nêu vào hôm 30 tháng 8. Ông Lê Hải Bình còn nhấn mạnh rằng Việt Nam rất coi trọng tình hữu nghị và hợp tác với Campuchia, đồng thời không đồng tình bất kỳ ai sử dụng quyền tự do ngôn luận để xúc phạm, kích động, hay chia rẽ hai quốc gia láng giềng.

Đây là phản hồi của Bộ Ngoại giao Việt Nam trước cáo buộc của Bộ Ngoại giao Campuchia rằng trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số bình luận, được cho là của người Việt, đã xúc phạm Thủ tướng Hun Sen, liên quan đến lập trường của Phnom Penh trong vấn đề Biển Đông.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.