Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Will Nguyễn: Họ đã cho rằng tôi muốn lật đổ chính quyền

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm vì ở trong rừng kháng chiến , chiến đấu lâu quá nên quen , rồi Tô Lâm chơi luôn luật rừng ?

05/08/2018 10:00

    Reply to this comment

Thanh Nien Tân Ninh :

Hãy can đảm hơn cho 1 nước Việt độc lập - tư do - nhân bản. Xoá bỏ chế độ độc tài - độc tôn - tham tàn - bán nước - hút máu nhân dân của đảng cộng sản Việt-Nam.

05/08/2018 08:50

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi Sàigon :

Ai bày tỏ chính kiến của mình cũng bị chụp mũ " âm mưu lật đổ chính quyền" chứ không phải một mình Will Nguyễn. Họ mặc cảm và nhạy cảm thái quá

05/08/2018 07:03

    Reply to this comment

Tân Việt :

Cái cách gán ghép có yếu tố nước ngoài thọc tay vào các vụ biểu tình của Đảng là như thế này đây ! Tiền ở đâu mà Will có 1 triệu 7 đem về phát cho người biều tình? Bộ dễ mang ra mang vào lắm ấy à?
Theo đường vu cáo cũ là TT Thiệu mang 16 tấn vàng ra đi ,hồi đó thì nhân dân VN bị che mắt bịt miệng nên lỡ dại tin tuyên truyền láo khoét của Đảng , còn bây giờ người dân nhờ tiếp cận mạng nên cái cách vu cáo này chẵng những không tác dụng mà nó phản tác dụng rất lớn.Từ đó người dân càng tin là TT Thiệu vô tội mà 16 tấn vàng ấy các ông trong bộ chính trị chia nhau rồi đỗ tội cho TT Thiệu không chừng !

04/08/2018 22:44

    Reply to this comment

anh Tu Khung nơi gửi USA :

Will Nguyen
Viec lam cua con chu thay rat la kham phuc, co bao nhieu ban tre sinh ra va lon len o My nghi ve dat nuoc Viet Nam.
Chuc con khoe , thanh cong va thuc hien nhieu hoai bao uoc mo cao dep

04/08/2018 13:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang