Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
31/01/2021 12:03

Tổng Trọng đáp lễ cùng Hoàng đế Tập Cận Bình...

" Vạn tuế, vạn tuế...
còn Tàu, còn Đảng, còn ngộ...
ngộ còn bán nước, ngộ còn bán dân, ngộ còn bán ngộ cho Tàu... vạn tuế, vạn tuế ! ".

Dân Việt
Dân Việt says:
31/01/2021 15:49

Được lời như cởi tấm lòng! Được Tập chúc mừng, hứa hẹn quan hệ "có chung tương lai" (ngầm hứa sẽ bảo kê cho chế độ độc tài XHCN), liệu VN có tái khởi động 3 cái đặc khu để dâng cho Tàu Cộng?

Dù sao Tập Cân Bình cũng nên học tập cái khôn ngoan của đệ tử, chỉ nên giữ quyền lực cao nhất là chức Tổng Bí thư, để đồng đảng khác giữ chức Chủ Tịch nước.
Vì thời thế đã thay đổi.
Trước đây thế giới còn chưa mạnh mẽ lên án những hành động vi phạm nhân quyền của các nhà nước Độc tài cộng sản châu Á, có vác mặt "chủ tịch nước" ra thế giới còn được người ta tiếp đón.
Còn nay thì họ đã rõ bản chất lưu manh - Thế giới ghê tởm, và khinh bỉ đến tột cùng!

Hongkong
Hongkong says:
31/01/2021 22:30

Đừng nghe những gì Tập Cận Bình nói. Tất cả những lời nói của Tập Cận Bình đều nhằm mục đích "ru ngủ" những vị đứng đầu các nước để Tập Cận Bình phát huy cái gọi là "sáng kiến vành đai và con đường" nhằm để các nước mất cảnh giác tham gia vào là chắc chắn lâm nợ hoặc chí ít cũng lệ thuộc rất nhiều mặt vào Trung quốc. Từ đó, Trung quốc dễ bề sai khiến và thuê đất 99 năm, hết 99 năm này rồi đến 99 năm liên tục tiếp theo. Lâu ngày sinh con đẻ cái ra rồi Trung quốc nói Trung quốc đã ở đây hàng ngàn năm trước nên đây là "chủ quyền lịch sử" của Trung quốc. Trung quốc không chừa thủ đoạn nào hòng sớm được bá chủ thế giới rồi tiến đến coi thế giới này là của Trung quốc.

Anonymous says:
01/02/2021 10:55

Mot ten doc tai Tq chuc mung mot ten doc tai vn da dac cu do dong bon trong dang bau,khong phai do dan bau len!

Anonymous says:
02/02/2021 09:28

ANH VOI EM NHU NUOC VOI THUYÊ`N MÔI HO RANG LANH

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang