Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam bắt giữ một nhà hoạt động trên facebook

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Để thế hệ trẻ Việt Nam như Trân Hoàng Phúc, đang ở ngoài nước, ở Mỹ, Úc châu, Anh, và Âu Châu quan tâm và tranh đâu cho Tự Do, Dân Chủ, và Nhân Quyền cho Việt Nam.

Cộng đồng Việt Nam, ông bà, cha mẹ, cô gì chú bác người Việt trên khắp thế giới cần vận động khuyến khĩch giới trẻ vào xem chương trình đài Á Châu Tự Do bằng tiếng Anh (English), vì đa số các bạn trẻ không còn biết tiếng Việt, và các ngành truyền thông của cộng đồng phần đông bằng tiếng Việt.

Thế hệ trẻ 20 tưổi, 30 tuổi, 40 tuổi
sinh ra và lớn lên ở các nước tự do dân chủ là một lực lượng tranh đấu rất hùng mạnh, không quan tâm mấy về "Chống Cộng", nhưng rất nhậy cảm và hăng say trong vấn đề tranh đâu cho " Nhân Quyền, Dân Quyền và Dân Chủ ".

06/07/2017 01:46

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông đại tá Trần Quốc Khánh, phó thủ trưởng thường trực Cơ quan An Ninh Điều tra, Công an Thành phố Hà Nội ký đề ngày 3 tháng 7 về việc ‘bắt bị can để tạm giam’ nhà hoạt động trẻ Trần Hoàng Phúc mà ông không thấy xấu hổ trong công cuộc giải phóng Miền Nam hay sao , vây ông giải phóng cái gì cho nhân dân Miền Nam dưới thời ông Diệm ông Thiệu đi học được miễn phí trị bệnh khỏi phải trả tiền xin ông hãy xem thời đại hoan vinh XHCN tươi đẹp ở đây .

https://www.youtube.com/watch?v=HfHse5i-Buo

04/07/2017 16:11

    Reply to this comment

Nguoi Houstonian nơi gửi Texas :

Đây là những mầm non của đất nước VN tưong lai khi có thực sự tự do, dân chủ, độc lập .
Mà bị bắt như vậy thì VN sẽ là 1 tỉnh của TQ không xa!

04/07/2017 15:42

    Reply to this comment

Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Chúc mừng Em Trần Hoàng Phúc, Cộng sản đã giúp “xây thương hiệu cho Em”, rồi đây Em sẽ là một Hoàng Chi Phong (Joshua Wong) theo kiểu Việt Nam. Nền dân chủ Việt Nam có lên ngôi hay không đang cần giới trẻ để làm chất xúc tác và lan tỏa, chúng ta đã có nông dân, đã có công nhân, đã có giới trí thức thật sự (không phải tiến sĩ Búa và Liềm nhé), có cả xu thế dân chủ lên ngôi, bây giờ có thêm giới trẻ là sẽ làm chất xúc tác kết hợp và tạo nên sức mạnh. “Nghiệp Chướng” của dân tộc Việt Nam là Cộng Sản chắc chắn đến ngày thông cáo chung. Chúc Em có những bước đi thông minh tiếp theo để làm lãnh đạo dân chủ của giới trẻ Việt Nam.

04/07/2017 12:39

    Reply to this comment

Lê Cao Nguyên nơi gửi Sài Gòn đô thành Việt Nam :

"Tướng tự tâm sinh",để không khó trả lời cho một câu hỏi :Vì sao gương mặt những tên lãnh đạo cộng sản độc tài và tay sai của chúng luôn luôn xấu xí hiểm độc gian ác dữ tợn,và dung mạo của những người có tâm"yêu mước thương nòi thượng tôn đạo lý thường sáng đẹp dễ gần dễ mến !Những Người Trẻ Yêu Nước còn cho ta niềm hy vọng trong bối cảnh thê thảm của hiện tình đất nước bên bờ diệt vong.Xin nghiêng mình trước các em ,những tấm gương sáng ngời đang độ thanh xuân đã dám hy sinh dấn thân vì sự sống còn của một dân tộc đã phải chịu quá nhiều đọa đày này!Đêm dài tăm tối mang tên cộng sản khát máu bạo tàn đang qua đi,và những người cao thượng nhân từ tụ hội từ ba miền Bắc Trung Nam đang họp bàn tìm cách hạn chế hậu quả của hận thù vì chế độ cộng nô bị nguyền rủ này đang sụp đổ !

04/07/2017 12:05

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang