LS bào chữa: Vẫn chưa có ngày giờ về phiên xử blogger Điếu Cày

Theo một số tin tức đăng tải trên báo chí trong ngoài nước, ngày mai thứ Ba 17/04/2012, Tòa án Nhân dân TP.HCM sẽ đưa ra xét xử các blogger Điếu Cày, Anh BaSG, và Tạ Phong Tần về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCNVN”.
RFA 16.04.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Blogger Điếu Cày trước khi bị bắt.
Blogger Điếu Cày trước khi bị bắt.
Hình do một người quen của Điếu Cày gửi RFA

Ý kiến (19)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

de xem thu bo ngoai giao my vua len tieng keu goi csvn tha ngay 3borlorger noi tren xem csvn co thuc hien khong neu khong thi my cung chang lam duoc gi voi csvn hay cho xem ha ha ha ha hay hu hu hu hu hu hu hu day

18/04/2012 23:05

Độc giả không muốn nêu tên

Thưa bà Tân và luật sư biện hộ cho ông Điếu Cày trong bản cáo trạng của Công An VN nói blogger Điếu Cày và blogger Anh Ba Sài Gòn đã "sang Thái Lan tham gia khóa huấn luyện của tổ chức khủng bố Việt Tân" Vậy xin bà hãy yêu cầu bộ công an cho biết người huấn luyện của đảng VT tên họ là gì ? Và khóa huấn luyện đó có bao nhiêu người ? Trường huấn luyện đó nằm ở đâu địa chỉ nào ? Nếu công an VN không đưa ra được chứng cứ đó thì đủ cho thấy công an Việt Nam đã vu khống cho chồng bà ??? Vậy tại sao bà không đích thân gặp TBT Nguyễn Phú Trọng để tố giác những người công an vu khống chồng bà ?

17/04/2012 13:31

Độc giả không muốn nêu tên

Tại sao CSVN lại sợ tự do thông tin đến vậy? Họ tìm mọi cách để bắt bớ, tù đày những người muốn thể hiện tự do tư tưởng. Khi họ tiếp tục giam Điếu Cày mà không thông báo với gia đình là vi phạm Luật tố tụng hình sự mà họ đã lập ra. Nếu đúng là một nhà nước pháp quyền thì họ sẽ làm như thế này: Mời gia đình đến để thông báo là Điếu Cày đã chấp hành xong 30 tháng tù, và tống đạt một lệnh bắt giam vì "tội tuyên truyền chống nhà nước" chẳng hạn. Có lẽ do bản tính kiên cường mà Điếu Cày phải chịu thêm tội bổ sung?

17/04/2012 06:49

Độc giả không muốn nêu tên

Những người bị bệnh HOANG TƯỞNG thường luôn lo lắng có người âm mưu làm hại mình . Nhà cầm quyền Việt Nam luôn lo lắng nhiều thế lực thù địch có âm mưu lật đổ chế độ . Thật BỆNH HOẠN !

17/04/2012 06:12

Độc giả không muốn nêu tên

y kien gi voi tui csvn cho mettui no muon lam gi thi lam muon nhot ai cung duoc chi tru khi my ra lenh cam van bon chung moi so thoi my con choi voi no thi no muon nhot ai cung duoc toi chi noi the tuy ai suy nghi gi cung duoc

17/04/2012 05:45

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang