Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giáo dân Mỹ Yên vẫn bàng hoàng sau vụ đàn áp

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Y Ear nơi gửi Kon Tum :

Khi thấy sự việc như vậy tôi thật sự rất buồn,tôi luôn hy vọng trên Đất nước Việt Nam ta không có sự phân biệt, công giáo hay không công giáo thì chúng ta vẫn là người cùng một nhà, cùng là ng VN cả,tôi vẫn mong mọi người hiểu được từ "sự thật"ai dúng, ai sai, tội lỗi bao giờ cũng đem ra ánh sáng thôi,nếu bạn đã gay ra tội có thể người khác k biết nhưng bạn cũng không an tâm trong cuộc sống. Tôi vẫn mong mọi ng nhìn nhận cả 2 fia mà đánh giá,k thể chỉ nhìn ng có đạo mà phê phán họ,nhiều ng có đạo vẫn sống tốt hơn ng k có đạo.

10/11/2013 23:10

    Reply to this comment

trung thuc nơi gửi su that :

mong moi nguoi hay doan ket lương giáo, dung de ke sau vu khong, bop meo sự that!!khong ai hieu ro bang chinh nguoi dan o day!

09/10/2013 09:35

    Reply to this comment

vfgs :

nguoi cong giao cung la nguoi thoi sao moi nguoi cu ap dat vay

12/09/2013 22:21

    Reply to this comment

hoang loc nơi gửi anh son, nghe an :

toi thay dan nem da vao cong an nhieu qua, chac co bon phan dong dung sau giat day thoi.Ba con nen tinh tao dung nghe may cha dao xui ma lam bay.

12/09/2013 10:58

    Reply to this comment

NGOCTRANG nơi gửi vinh :

thoi dai moi da den tu rat lau rui, va con nguoi cung ngay cang phat trien ve moi mat
vd nhu: tri thuc
nhung k hieu vi sao con nguoi cung dong loai, cung dan toc voi nhau van xu voi nhau nhu nhung con vat
that k dang xau ho
neu tat ca cung co y thuc va ton trong dao cua nhau thi se k xay ra chuyen nhu ngay hom nay
hay yeu thuong nhau, bao ve lan nhau vi minh cung la nguoi viet nam

10/09/2013 05:59

    Reply to this comment

thanhthan nơi gửi sg :

Gui ban van kieu
neu ban la nguoi co hoc thuc ban k nen noi nguoi cong giao chung toi nhu vay
ban co chung kien tai cho k, sao lai co the noi nhu vay.
du ban k phai la nguoi cong giao, nhung cung la nguoi viet nam voi nhau ca, vay xin ban hay nghi lai va rut lai nhung loi noi tren, va cau nguyen cho tat ca moi nguoi
xin chan thanh cam on ban
lay chua xin cho moi nguoi dan chung con y thuc dc viec cua minh

10/09/2013 05:53

    Reply to this comment

tpchm nơi gửi q1 :

một lần nữa các giáo dân hảy bình tỉnh suy xét, đừng mù quán tín bọn phản động bán nước. Những thong tin toàn bịa đạt vu khống.

10/09/2013 03:29

    Reply to this comment

vu nơi gửi quang nam :

đúng là xuyên tạc

10/09/2013 01:33

    Reply to this comment

nam phong nơi gửi hà tĩnh :

bao nhiêu đất đai.bao nhiêu âm mưu thù địch cướp nước từ bên ngoài đang ngày càng lấn áp.ching quyền và nhà nước cộng sản không ra sức mà giữ gìn ra sức mà bảo vệ .suốt ngày chỉ biết đàn áp trnanh cướp của dân đen

09/09/2013 12:02

    Reply to this comment

van kieu nơi gửi Ha Noi :

Nguoi cong giao cu nghi minh muon lam gi thi lam, ho y thuc kem, lai it chiu hoc hanh, hay doi hoi chinh quyen vo ly, nen day cho ho mot bai hoc de bo tinh hay y vao ngoai quoc, toi ma cong an toi danh manh nua

09/09/2013 09:41

    Reply to this comment

tran hoang nơi gửi Ha Tinh :

ba con giao xu tu truoc den nay luon the,rat de kich dong boi nhung nguoi co y dinh gay roi trat tu an ninh.viec nay can duoc chinh quyen dieu tra ro rang ve viec lam cua ca hai ben chinh quyen va giao xu.dac biet la loi thong cao cua Toa Giam muc Vinh.Ai dung ai sai can xu theo phap luat.moi nguoi bay gio khong nen nhe da ma nhan xet voi nhu nhung nguoi khac.

09/09/2013 06:16

    Reply to this comment

Nam nơi gửi Ha Noi :

Hãy xem những hình ảnh trên VTV thì thấy khác quá, giáo dân chỉ biết cầu nguyện… và cả cầm gạch đá tấn công người khác nữa. Đề nghị cho chiếu lại những hành động của xâm lược của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và sự giúp đỡ những kẻ “áo choàng đen”.
Người công giáo không biết bạo động? Hãy xem lại hành động của linh mục Lương Huy Hân, đức cha Lê Hữu Từ sẽ thấy rõ… Lịch sử dân tộc Việt Nam chưa quên các người.?.

09/09/2013 04:15

    Reply to this comment

hoa nơi gửi hn :

Nhìn TV mới thấy giáo dân Công giáo hung hãn , coi thường pháp luật, hình như họ quên mất 80 triệu dân Việt nam còn lại mù hết hay sao ? Hay lại duy trì cái thời Tự đức, " lùng và diệt dân dị giáo ". Chính quyền có thể ko làm được, ko lẽ 80 triệu dân VN ngồi im sao ? Hãy sống hòa bình, đừng nghĩ mỗi Công giáo là lưu manh !

09/09/2013 00:18

    Reply to this comment

khủng hoảng nơi gửi vietnam :

CỨU...

08/09/2013 23:58

    Reply to this comment

lan phuong nơi gửi dăc lak :

Bọn giáo sứ giáo gì đó
tòan phản động, lợi dụng tôn giáo mà phá hoại sự đòan kết tòan dân. Tôi mà làm công an bắn hết tụi nó.

08/09/2013 22:27

    Reply to this comment

đỗ hải ngoại nơi gửi nghệ an :

giáo dân mỹ yên hành động như thế là không tôn trọng pháp luật việt nam , không nên làm theo bọn phản động bán nước

08/09/2013 09:52

    Reply to this comment

Hà Tĩnh nơi gửi Cẩm Xuyên :

Chua cuu the khong day con chien cua minh lam loan ma chi mot so phan tu loi dung de kich dong lam mat on dinh xa hoi. Co quan chuc nang can manh tay,khong nhan nhuong. "cang nhan nhuong chung cang lan toi"...

08/09/2013 09:22

    Reply to this comment

Phuoc nơi gửi Viet Nam :

toi ngui thay mui phan dong o day. su viec cuc ki vo li va nho nhat. vay ma cug gay kich dog hang ngan nguoi dan duoc sao. ngay cai li do de bat 2 nguoi kia cug rat mo ho. Cog an k phai bon ngu nhat la trog thoi buoi hien nay. toi muon doc 1 bai viet cua 1 nguoi khog theo phe nao ca. ro rag bai viet nay chi viet theo 1 phia. Than

08/09/2013 08:49

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tôi ở ngay nơi xảy ra nơi ấy, không thấy sư việc xảy ra như cách đưa tin trên RFA, cái gì cũng có lý do của nó, nên nhìn sự việc khách quan, đây là phẵm chất đầu tiên của người làm báo.

08/09/2013 08:47

    Reply to this comment

Hai nơi gửi LuAnda :

Tuy rang toi o rất xa đất nước.những tôi đocj những tin tức nêu trên tôi thật sự thấy bức xúc với các cấp lãnh đạo thời bấy jo.không biết đến lúc nào thì những người dân đen như chúng tôi mới được sống bình yên đây... Chăc nhiều người cũng giống như tôi đây dân den lam sao mà gây rối, đàn áp dược các cấp chính quyền đây.đó là những lời nói phách lối, xuyên tạc của các cấp chính quyền mà thôi.

07/09/2013 15:48

    Reply to this comment

Tran van Trach nơi gửi Ha noi :

Lan nay cong an va bo doi hop dong tac chien ,danh bi thuong nang ,ke ca chan thuong so nao den tren 20 nguoi gom ca phu nu va tre em ,con hay hon vu DO CA CA cuop dat nha ong Vuong ,khong biet lan nay co ai duoc thu tuong phong ham tu UY len TA hay tu TA len TUONG ,nua khong ,toi nghi thu tuong nen som phong chuc cho ho de neu guong cho nhung cong an khac .

05/09/2013 21:53

    Reply to this comment

Nghe an nơi gửi Vinh :

Bọn công giáo toàn gây rối phá hoại ,luôn theo bọn phản động cực đoan hải ngoại chuyên gây mất đoàn kết dân tộc cần nghiêm trị không để chúng ngày càng lợi dụng dân chủ để gây rối ,Xích hết chúng đi thì dân Việt mới được yên.

05/09/2013 20:30

    Reply to this comment

việt nam về đâu nơi gửi việt nam :

Chính nghĩa thắng hung tàn, với số đông giáo dân cộng với sự bất mãn chế độ cầm quyền, chỉ cần một sự hô hào phản kháng được kích hoạt là cò thể làm chủ được tình thế, cho dù bọn tay sai có trang bị đến đâu. liệu có bắn giết được hết người dân hay không ?.

05/09/2013 20:11

    Reply to this comment

Trinh Van nơi gửi Việt Nam :

Có thể phương pháp đấu tranh bất bạo động khá hữu hiệu ở nước khác chứ không có tác dụng ở VN, khi chính quyền không còn là chính quyền như lời rêu rao "của dân, do dân, vì dân" của chính họ nữa. Tôi không phải là phần tử quá khích, nhưng cho rằng khi sức chịu đựng đã đạt tới giới hạn cuối cùng, người dân không thể cam chịu mãi. Mong bà con nhớ lấy danh tính của nhưng tên công an đã vâng lệnh chủ đánh đập bà con nhé. Sẽ có một ngày không xa, dứt khoát bọn chúng phải trả giá.

05/09/2013 17:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang