Anonymous says:
03/11/2020 08:41

Cảm ơn các chính trị gia Châu Âu, các đại biểu Nghị viện EU - đã phản đối phiên tòa Đồng Tâm!

Vụ tấn công dân làng Đồng tâm lúc nửa đêm giết chết cụ Lê Đình Kình, cũng như phiên tòa xử người thân của cụ, đối với nhân dân Châu Âu - là hình thức KHỦNG BỐ NHÀ NƯỚC MAN RỢ của Đảng độc tài CSVN.
Nhân dân, các chính trị gia Châu Âu ủng hộ "Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mang lại tự do thực sự và dân chủ thực sự cho Việt Nam".

(Cũng như hôm qua 02/11/2020, nước Áo vừa bị khủng bố Hồi giáo cực đoan tấn công giết chết 4 người, hàng chục người bị thương, ông TT Áo Kurz đã nói, "Đây là cuộc chiến đấu của VĂN MINH chống MAN RỢ, và chúng ta sẽ chiến thắng!").

Anonymous says:
03/11/2020 10:20

Trăm ngàn ngàn nhân dân thế giới qua tiếng nói của 110 chính trị gia, đại biểu Quốc hội Âu châu và các hội đoàn quốc tế đang đồng cảm, đồng tâm, đồng hành với nhân dân Việt Nam trong nước và trên thế giới... Đứng lên đáp lời sông núi... Đứng Lên, Lên Tiếng... Stand Up, Speak Out...

Chống Bất công, Bất chính, Bất nhân,
Đòi hỏi Công lý, Công bằng, Công tâm,
Đòi hỏi Tự do, Dân quyền, Nhân quyên,
Cho dân oan, tù nhân oan làng Đồng Tâm.

Phúc ơi, Lâm ới! Trọng à!
Sao bay vi phạm Nhân quyền của Dân!

Đảng ơi! Đảng ới! Đảng à!
Sao bay xâm phạm Dân quyền của Dân!

Dân ơi! Dân ới! Dân à!
Dân ta Thay đổi, Đổi thay Đảng này.
Đảng này, độc đảng, độc quyền phản Dân.

Liên kết trong Tình thương, đoàn kết trong Sự thật là sức mạnh, sức sống nhân dân đấu tranh bất bạo động cho Tự do, Dân chủ, Dân quyền và Nhân quyền.

Unity in Diversity, Diversity in Unity.

Anonymous says:
03/11/2020 11:11

Với vụ này và muôn ngàn vụ khác, bản án đã có trước phiên xử theo lệnh của quan thầy.Trong cái hệ thống độc tài, đảng trị, dân Việt ai cũng hiểu được rằng từ lâu tòa án đã, đang, sẽ chỉ có thể là những tay bồi án, luật sư bào chữa chỉ cho có vẻ đúng tủ tục.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang