Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tuyên bố của Linh mục đoàn Giáo phận Vinh về Mỹ Yên

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.an nơi gửi hatinh :

bon phan dong ban nuoc nha bay
dung la cho ma

02/07/2014 05:37

    Reply to this comment

Thùng rỗng kêu to nơi gửi Sài gòn :

http://thongtinberlin.de/diendan/juli/thungrongkeuto.htm

13/05/2014 23:01

    Reply to this comment

cuong Hoang nơi gửi San Jose :

Những thủ đoạn đê tiện của lãnh đạo CS,
Khi thấy là không thể đàn áp toàn giáo phận Vinh, bon lãnh đạo CS giở thủ đoạn đi đêm, bằng cách qua gặp Đức Giáo Hoàng để yêu cầu Tòa Thánh thay thế Đức cha NTH, chúng mong rằng Giáo Hoàng vì lợi ích của toàn giáo dân VN sẽ theo lời cầu xin của chúng mà thay thế DC NTH. Những thủ đoàn đê tiện đã được HCM áp dụng từ năm 1954 trở về trước khi HCM ký kết với Pháp để có thể tiếp tay Pháp tiêu diệt các đảng phải Quốc Gia chống Pháp nhưng không chấp nhận chủ nghĩa CS. Nhiều ngăn đảng viên VNQDD đã bị bọn CS thủ tiêu. ám sát bằng mọi thủ đoạn để tiện nhất. Lịch sử VN rồi sẽ vạch trần những hành động dã man, bán nước của CS.

23/03/2014 12:55

    Reply to this comment

Ngyuen van Thanh nơi gửi Ha noi :

Lan nay ho chay qua Vatican voi muc dich la muon toa thanh cach chuc Duc cha Nguyen thai Hop vi dam benh vuc giao dan phan doi bon con an danh dap giao dan mot cach da man tan bao,theo toi nghi neu Duc cha thay giao dan minh bi danh dap da man ma khong len tieng ,khi do moi bi Toa thanh cach chuc.

25/09/2013 15:57

    Reply to this comment

MINH NGUYEN nơi gửi usa :

CAC LINH MUC VA CAC GIAO DAN MANH DAN LEN DUNG SO , VI BON CONG SAN VO TON GIAO KHONG BIET GI ,CHUNG TA CO CHUA , THANH THAN CO CAC THANH ,CO DUC ME , CO THANH GIUSE VA TONG LANH THIEN THAN TREN TROI TRO GIUP .HAY TIEP TUC CAU NGUYEN ,VI KHONG CO THE LUC NAO MANH HON NUOC CHUA .

CHUC QUI VI THANH CONG .

23/09/2013 21:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang