Anonymous says:
17/11/2020 18:24

Thằng khốn này lại hứa nữa...
Mà nếu lo được cho các cháu như vậy tiền đâu chúng đi công tác nước ngoài,mua quà cho đại biểu đại hội đảng cướp,xây cổng chào,tượng đài,cho con cái du học...???
Các cô giáo cứ kiên nhẫn mà chờ,đừng quên lời cố TT Thiệu...!!!

Anonymous says:
18/11/2020 15:57

Nhìn bức hình , mà phát khiếp !
Phải nói rằng , trên thế giớichỉ có mỗi một mình nước Việt cộng mới có cảnh tượng này . Không ai chấp nhận và không một nước nào dám dại dột nhẫn tâm làm việc trên !

Hãy nhìn lại bức hình , hay suy nghĩ về động thái trên , để đánh giá dân trí và hành động người dân .
Cay đắng nói rằng : nông cạn , ăn xổi ở thì !!
Không nhìn xa trông rộng , không biết tiên liệu ....

Vì sao em bé chấp nhận chui vào bịch nilon ? Vì sao người lớn lại có thể làm chuyện giết người trên ?
Chuyện gì có thể xảy ra giữa giòng thác lũ ? Nếu bịch nilon bị chọc bởi nhánh cây , mảnh gỗ , hoặc cắt thủng bởi vật nhọn , sắc .... thì sinh mạng em bé sẽ ra sao ?
Đúng là dưa muối xổi , ăn ngay ; một việc làm thiếu suy nghĩ.... nhưng được coi như sáng tạo !!!! Chuyện chỉ xảy ra ở xứ đông nược Lào !!!!

Anonymous says:
18/11/2020 17:27

Tội các cô vùng xa hẻo lánh,các cô mừng và hãnh diện lắm vì nghỉ mình vinh dự được chụp hình chung với lãnh đạo cao cấp biết lo cho dân,vì dân...!!!
Đâu biết được thằng này cũng là một trong những thằng ác ôn lừa đảo,đem sự thiếu thốn khổ sở của dân ra để tự đánh bóng bản thân nhơ nhớp của mình!!!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang