Tất cả các ý kiến của bạn đọc về LS Nguyễn Văn Đài bị bắt trước cuộc gặp với đại diện EU

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Con Tự Do nơi gửi Hanoi :

Hanoi chẳng coi ai ra gì, thế mà cứ "đối thọi" với VC làm gì? Còn tệ hơn chú Ủn nữa! Chú Ủn tức khí thì nói, đằng này thì trước mặt thì vâng vâng, quay lưng đi là làm khác ngay.

17/12/2015 04:28

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Những tên csvn bán nước,hèn với giặc,ác với dân đang mù quán vì quyền lợi nên đàn áp dân vô tội như Ls Đài. Chúng sẽ trả giá nay mai trước toà án Nhân Quyền Thế giới và Dân Tộc VN.
Toàn dân VN đứng lên cứu mình, thịt bọn công an và xã hội đen của bọn mafia đỏ csvn, dưới mọi hình thức. 60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh,lê duẩn,linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa,làm băng hoại Dân Tộc VN,làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN tôi Dâu” của Việt Khang trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM,SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975,dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ,đứng lên cứu mình,gia đình và Quê Hương VN.Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài,gian manh, vô đạo đức,bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải,cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình,gia đình và Quê Hương VN! Nếu không,Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN.FREEDOM IS NOT FREE. Chúa và Dân Tộc VN lúc nào cũng bên cạnh LS Đài.dũng,trọng sang và cùng bọn mafia đỏ là những tên tội đồ của Dân Tộc VN.

17/12/2015 01:01

    Reply to this comment

Hai Lúa nơi gửi SAI GON :

Tôi thấy tội nghiệp cho những "nhà đấu tranh" này. Họ bị bắt bởi do lỗi một phần lớn thuộc về RFA. RFA càng thổi phồng họ thì họ càng sớm vào tù.

16/12/2015 22:07

    Reply to this comment

Tiền/Công Tâm. nơi gửi Việt Nam :

Công an vẫn tiếp tục quấy nhiểu bắt giử nhiều người bất đồng chánh kiến,bất chấp công luận quốc tế,nói lên hai điều: 1- thách thức,vì họ biết rằng vì quyền lợi kinh tế liên quan nên quốc tế không muốn có hành động dứt khoát; 2- cắn càn,trước khi bị ngã quỵ.

16/12/2015 17:31

    Reply to this comment

Hải Châu nơi gửi Hà Nội :

Bọn Mỹ định lợi dụng những đứa ngu ngốc tham ăn như tên Đài để nổi dậy lật đổ chính quyền nhằm trả thù sự thất trận ô nhục. Nhưng chúng mày nhầm lẫn, vụ 11/9 chưa làm lũ chó mày sáng mắt à...đồ súc vật !

16/12/2015 13:49

    Reply to this comment

Henry Tran nơi gửi USA :

Đời ta chỉ có bác & đảng , tuy rằng bác đảng vùi dập nát đời ta ! quốc tế nhân quyền là chuyện nhỏ ! !......

16/12/2015 12:56

    Reply to this comment

cựu nữ đ/c đặc công gái Củ Chi nơi gửi Trảng Bàng - Tây Ninh :

Nếu sự cố như ri mà tung hoành vào thời trào Mĩ Ngụy Quân-Mĩ Ngụy Quyền Sài gòn trước 1975, thì bầy đàn Việt cộng sản ta cần phải dùng những ngôn từ ra mần răng để ra rả chúc tụng và tung hê cho thực phù hạp ???

Các tổ chức, các tôn giáo, các tín đồ, các giáo hữu… trốn lỉnh nơi mô hay đã bị tê liệt hết ráo trọi trơn rồi sao mà không xuống đường, lên phố đấu tranh… như vào thời trào Mĩ Ngụy Quân-Mĩ Ngụy Quyền Sài gòn trước 1975 hử ?!?!?!

16/12/2015 11:42

    Reply to this comment

nguoi khao khat tu do dan chu nơi gửi Phap Quoc :

That su ma noi dcsvn (vc) Coi troi bang vung bat chap ca Quoc Te Nhan Quyen cua Lien Hiep Quoc mac du vc da ky cam ket voi lien hiep quoc nhung gi ho da lam qua that ho rat lat long.o VN Tu Do o cho nao vay ma lien hiep quoc no long nao lam ngo khong cho bon vc mot bai hoc dich dang co chu .

16/12/2015 10:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang