Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chiến thắng SEA Games: bài học lớn cho lãnh đạo Việt Nam!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Long Trần nơi gửi Germany :

Chiến thắng SEA Games: bài học lớn cho lãnh đạo Việt Nam!
Đúng! bài học đó là tóm cổ mấy thằng tướng công an bao che cho bọn cá độ, mua bán độ. Tụi nó còn thì đố huấn luyện viên nào đem được huy chương Vàng về

13/12/2019 03:47

    Reply to this comment

Hồ Chính Trực nơi gửi HoChiMinh City :

Tôi nghĩ chuyện mang hình Chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào sân vận động chứng minh giới trẻ Việt Nam vẫn có niềm tin & lý tưởng vững vàng, những điều cần thiết để xây dựng đất nước tiến lên chủ nghĩa xã hội . Có nhiều người đã nêu những quan ngại rằng giới trẻ ngày nay đã phai nhạt niềm tin, lý tưởng, thắng lợi trong bóng đá chứng minh điều ngược lại . Niềm tin & lý tưởng vẫn ở trong tâm hồn giới trẻ Việt Nam, và cần có những sự kiện để làm bùng phát . Đây là 1 trong những sự kiện .

12/12/2019 19:18

    Reply to this comment

chán cảnh nơi gửi sài gòn :

Đảng cố tình làm cho người dân u mê ,cứ xem cách bọn vtv phỏng vấn ngoài đường ,tất cả đều đượcc khuyến khích lên đồng

12/12/2019 15:29

    Reply to this comment

Lãngdu nơi gửi NZ :

BonCSVN muốn dân đắm chìm trong vui chơi giai trí như thê thao showbit thách thức danh hài đê quên đi nỗi nhuc bán đất nước bán tài nguyên bán đao cho TàuCông bo vào túi riêng bon CSVN dân trí tăm tối không còn biết về quê hương tôquốc đang mất dân vào bon TàuCông Nghĩ mà thât đau lòng tuôi treVN không đươc như tuôi tre HồngKông manh mẽ rõ ràng sẵn sàng chiến đấu cho tưdo dân chu đắm chìm trong vui chơi giai trí.

12/12/2019 14:09

    Reply to this comment

Người Viet :

Sao những người lãnh đạo ở Việt Nam dám thay đổi vì thay đổi thì tiền đâu mà có, họ có nghĩ gì tới dân tộc và đất nước đâu, họ chỉ nghỉ cho họ thôi

12/12/2019 11:11

    Reply to this comment

Nguỵ Khắc Quái nơi gửi USA :

Dân tộc này chỉ còn biết cột niềm tự hào dân tộc, danh dự tổ quốc vào chân các cầu thủ đá banh. Thôi, "vớt vát" chút đỉnh, "có còn hơn không" vậy. Người ta ùn ùn xuống đường ăn mừng "chiến thắng" trong khi giặc Tàu chiếm biển đảo, xâm nhập vào khắp nơi gây hoạ.

12/12/2019 10:26

    Reply to this comment

Ngu Dot nơi gửi USA :

Tuoi tre VN say me Bong Da,di Bao,lay Bong Da lam Cuu Canh.Su Xam Lang cua Trung Cong doi voi tuoi tre VN la khong dang quan tam? That dang buon cho dat nuoc.

12/12/2019 10:10

    Reply to this comment

Ếch nơi gửi Đáy Giếng :

Tôi kiến thức ít ỏi, tầm nhìn hạn hẹp, xin hỏi các quý vị quan tâm câu chuyện này vài câu. Trong lịch sử các trận chung kết bóng đá của các giải quốc tế, khi trận đấu kết thúc, có màn vác ảnh lãnh tụ chạy lăng xăng như một thành viên trong đoàn bóng đá Việt Nam không? Có việc quan chức đứng chen trước mặt các cầu thủ trong màn đứng lên bục chào cờ, khi quốc thiều vang lên, các cầu thủ quay phải thành hàng dọc hướng về phía quốc kỳ, các quan thành đứng giữa, có vẻ muốn tiến lên đầu hàng, nhưng lại lúng túng không dám, như các quan Việt Nam không?

12/12/2019 08:35

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang