Anonymous says:
06/04/2015 18:19

Đọc những đoạn tả cảnh Lính Thuỷ Quân Lục Chiến bắn đồng đội khác binh chủng để dành chỗ trên tàu, tả cảnh thiếu nữ trần truồng thất thần trên tầu, cảnh tác giả "moi lỗ" (nguyên văn) một cô gái cùng cảnh ngộ tránh đạn Việt Cộng khiến tôi muốn nôn mửa.

Tôi cũng là một cựu quân nhân VNCH, nhưng rất hổ thẹn cho một đạo quân như vậy và thương xót cho những người dân đã chạy trốn Cộng sản mà lại lầm lẫn bám theo những đám tàn quân tưởng rằng để được che chở.

Anonymous says:
07/09/2013 21:40

Đọc hồi ký của CXH chỉ một lần nhưng cứ bị ám ảnh về hình ảnh của tác giả hễ không đi hành quân là...rượu và gái điếm! Phục tác giả ở chỗ đã rất thành thật khi viết, nhưng một đạo quân có nhiều ông quan ( lớn, nhỏ! ) hễ mở miệng là " Đ.M." thì ta đã có thể thấy...kết quả cuối cùng!!! sao...

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang